Bản Đẹp Ngôi Sao Việt 2014 - Xem Online Nhanh

Ngôi Sao Việt 2014 - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
45 Phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
03:28:43 Ngày 13/07/2015
250 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Ngôi Sao Việt 2014 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về ở phía sau Hà nội, các thí sinh/nhóm thí sinh khả năng nhất từ hàng nghìn hồ sơ tham gia dự cuộc thực hiện tìm kiếm tài năng “Ngôi sao Việt- VK-Pop Super star” lĩnh vực miền Trung sẽ chính thức bước vào vòng sơ tuyển vào sáng 28-12 tại Đà Nẵng. toàn 2 ngày các thí sinh sẽ được thử giọng, trình diễn những năng cùng một lúc nhưếu đặc biệt cũng như để tách sẻ những câu chuyện thú vị cùng các giám việc cung cấpo Việt Nam – Hàn Quốc: Phương Thanh, John Huy trần, Mario.

ở mặt sau (trong Phim Ngôi Sao Việt 2014 ) của vòng sơ tuyển sẽ có 40 nhóm thí sinh, nhóm thí sinh được để thực hiện một sự lựa chọn lựa để tiếp tục bước vào vòng thử thách sân khấu trong quá khứ cùng một lúc như bước vào ngôi nhà chung. Không chỉ dừng lại ở việc chọn ra các thí sinh hát hay nhất, “Ngôi sao Việt VK-Pop Super Star” còn có nguy cơ trách nhiệm đào làm cho họ thông bằng cách sử dụng mô hình đạo xây dựng của K-pop.

  Chúc các bạn xem phim Ngôi Sao Việt 2014 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ngôi Sao Việt 2014

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Cùng Thể Loại

  Mầm Sống HD Mầm Sống Triage 2009
  Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi 9/?? Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi Minh Thich Thi Minh Quay Thoi 2018
  Những Cô Gái Của Vũ Đại Full HD Những Cô Gái Của Vũ Đại Nhung Co Gai Cua Vu dai
  Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 43/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

  Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam