22/120 tập Ngự Y Heo Jun - Gu Am Heo Joon

Ngự Y Heo Jun - 2013

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 22
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kim Keun Hong
Diễn viên:
Kim Joo Hyuk, Baek Yoon Shik, Park Jin Hee, Nam Goong Min,
Thời lượng( Độ dài ):
120 tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
16:13:34 Ngày 10/07/2015
980 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Ngự Y Heo Jun toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về ly bối cảnh thời Joseon, chủ về cơ bản là dưới thời trị vì của vua Seonjo. câu chuyện này điều đó xảy ra ở mặt sau của cái chết của Dae Jang Geum (nữ ngự y đầu trong đầu của thời kỳ Joseon) rằng năm mươi năm. Nó miêu tả cuộc sống của ngự y Heo Jun, ai đã viết sách y để thu thậpật (trong Phim Ngự Y Heo Jun ) phương Đông “(Đông Y Bảo lệ phí liên quanm)” và phát triển thành ngự y cho vua Seonjo.
Kim Joo Hyuk sẽ đóng vai Heo Jun trong bộ các bộ phim này. Yoo Ui Tae (Baek (trong Phim Ngự Y Heo Jun ) Yoon Shik) bất kỳ cá nhân cố vấn của Heo Jun là bất kỳ cá nhân ảnh kinh nghiệm lớn cơ bản nhất trong tất cả cuộc sống để kể câu chuyện của ông ấy. Ye Jin Ah (Park Jin Hee) là một phụ nữ bị mất các cha mẹ ngay cả khi một thời gian dài còn trẻ nhưng được Yoo Ui Tae nuôi dưỡng, và lớn lên được học y để lắp rápật từ Heo Jun. trong mọi trường hợp cô ấy đã phát triển thành một y nữ hoàng tộc và xem xét y để thu thậpật (trong Phim Ngự Y Heo Jun ) các giống hệt nhau ở bên cạnh Heo Jun và cả 2 đã yêu nhau và bật ra được ngự y chỉ cho vua Seonjo. (chủ trị y quan của vua Seonjo)

Chúc các bạn xem phim Ngự Y Heo Jun vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ngự Y Heo Jun

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Miền Ký Ức Alhambra 7/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018