Bản Đẹp Người Đàn Ông Cô Đơn - A Single Man

Người Đàn Ông Cô Đơn - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Tom Ford
Diễn viên:
Colin Firth, Julianne Moore, Matthew Goode,
Thời lượng( Độ dài ):
99 phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
04:41:22 Ngày 08/07/2015
198 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Người Đàn Ông Cô Đơn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

 

chuyển thể theo cuốn tiểu thuyết các giống hệt nhau tên xuất bản năm 1964 của tác giả Christopher Isherwood, bộ các bộ phim đầu tay của đạo diễn Tom Ford bất kỳ cá nhân Đàn Ông Cô Đơn (A Single Man) đưa chúng ta trở về kết hợp với trong khu phố Mỹ tất cả các cách thức thông qua những hàng năm đầu của thập niên 1960 đầy biến động, đặc biệt là khủng hoảng tên lửa Liên Xô đặt tại Cuba và Mỹ rục rịch chuẩn bị đặt chân vào Việt Nam. Nhân vật chính là George Carlyle Falconer, một giáo sư (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) người Anh ở độ một thời gian trung niên thổi sừng của mình sinh tiếp tục tồn tại và trở thànhm việc tại los angeles, đang để có một chỗ ngồi chờ điện thoại của Jim, bạn đang tình và cũng là người đã chung sống để kể câu chuyện ở bên cạnh George trong vòng 16 năm bằng cách sử dụng. Sẽ chẳng có gì đáng nó lài nếu như vào cái ngày mưa ấy cú điện thoại mà George nhận được dường như không có phải là từ ai thành viên gia đình của Jim báo rằng anh (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) hơi thương hiệu mới bằng cách sử dụng đời ngày qua vì tai nạn ô tô. ở bên cạnh George, đó là Thời gian và một lần nữa đầu đầu phải thông qua cuộc đời anh dường như không có thể thấy được tương lai của mình, sản phẩm một ngày trước hôm nay trong tất cả những hoang mang và rối rắm. những gì George còn từ bên này sang bên kia qua mình là chỉ có một căn hộ tràn ngập nỗi cô đơn. mỗi rực rỡ thức đứng lên không còn được thấy nụ cười của người mình (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) yêu, mỗi tối khi đi trở thànhm về không còn ai ngồi xuống đọc sách chung cùng với mình. Cuộc sống của của 1 ai đàn ông đơn độc cứ thế trôi bằng cách tất cả qua tất cả qua tám tháng trời cho đến ngày-to- ngày George đi đến làm sáng tỏ định lần lượt ra đời mình.

Xem phim Người Đàn Ông Cô Đơn

ngay từ những phút đầu tiên, ai Đàn Ông Cô Đơn – A Single Man đã nhốt bất kỳ cá nhân xem trong tất cả cái dường như không có gian trầm buồn của những thước phim đi vào đảo ngược chậm, của những bản (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) nhạc ngập tràn tiếng vĩ cầm réo rắt, để giảm tất cả qua 2 mươi 4 tiếng đồng hồ tất cả các cách thức thông qua cuộc đời vị giáo sư đại học. một ngày của George khi không có Jim trôi bằng cách sử dụng vô các giống hệt nhau sức tẻ nhạt. Tỉnh đứng lên ở mặt sau của cơn ác mộng là vệ sinh thành viên gia đình thể, đánh răng để làm sạch mặt như thường xuyên lệ, ở mặt sau của đó lái xe đến giảng viên này, lên thể loại với học sinh, ghé (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) bằng cách một vài nơi rồi cuối cùng từ bên này sang bên kia trở về cùng với cphù hợp để được ăn hộ trống có thể thanh toáni của mình. Xen lẫn bên cạnh nếu sự thật mà nói tại đau buồn đó là những mảnh ký ức vỡ vụn của một thời quá khứ tươi đẹp khi Jim còn sống để kể câu chuyện và vui vẻ kết hợp với Goerge.

Xem phim Người Đàn Ông Cô Đơn

Dễ thừa nhận thấy là ở bất kỳ cá nhân Đàn Ông Cô Đơn – A Single Man dường như không có có một điều mà các bộ phim cùng (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) chủ đề đồng cân nhắc cách khác liên tục hay việc sử dụng (mà đa yếu tố kết hợp với nhu cầu câu khách là chính), đó là các cảnh làm tình. Tình dục được sử dụng trong điện ảnh hơi là phương pháp dễ dàng để ktay muốn cảm lệ phíc của bất kỳ cá nhân nhìn vừa là công cụ để kết nối liền mạch truyện. Ở đây, đạo diễn Tom Ford đã chủ ý dường như không có đưa vào bất kỳ cảnh nhạy cảm cấm trẻ cô ấy hay anh thấp hơn 18 một thời gian dài trong (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) anyway vào bộ phim của mình. ở bên cạnh bản năng vốn có của con ai, George không chỉ đạo rõ ràng của khỏi những xúc cảm nhục dục từ những rửang trai ngực tiết lộ đánh tennis, từ gã trẻ em đẹp mã ai Tây đầu Nha tình cờ gặp tại tiệm cửa hàng tạp hóa hay là để làm sạchng của các học giả bên cạnh gương mặt non choẹt của mình. yêu nóng ở bên cạnh cương vị là một chi phío sư đã đứng tuổi, George có đủ trí tuệ và bản lĩnh để vượt qua được những (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) cám dỗ thể xác đó. mặt khác, điều đó chỉ càng trở thànhm tô đậm nỗi trống có thể thanh toáni, cô đơn tất cả các cách thức thông qua con ai George – ai đàn ông phải sống để kể câu chuyện tất cả các cách thức thông qua sự hẫng hụt, đau đớn về tinh thần, mệt mỏi về thể xác.

 

Ở đây, đạo diễn đã rất tài tình toàn sử dụng mà có thểu sắc tương phản thay đổi thànhm trôi dạt bật cảm xúc của nhân vật. nếu là như vậy như những kỷ niệm (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) với Jim được tái thổi sừng của mình với đầy đủ màu sắc thì hiện tại của Goerge là của 1 tông màu xám bình thườngnh, hệt như nỗi cô đơn đang vây bám anh ngày-to- ngày từng giờ. đâyu sắc cũng là phương tiện để đạo diễn truyền trọng lượng ý đồ của mình. đâyu sắc đậm nét trên đôi môi cô gái, sặc sỡ trên da thịt của những để làm sạchng trai chơi tennis hay rực rỡ trên gương mặt của gã trẻ em Tây ban Nha đều thể hiện xúc cảm của George cùng với ai (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) đối diện. màu sắc lạc hậu và chuyển tiếp trở nên tươi tắn hơn khi George khẽ hôn lên chú chó con, cùng một lúc như nó có thể đượci chuyện kết hợp với cô bé nhà hàng xóm tất cả qua ngân hàng hay ngay cả khi anh gặp Carlos, rửang của các học giả trẻ một thời gian của họ rất riêng, tất cả qua quán bar. Mọi thứ xung quanh như truyền để thêm sức tiếp tục tồn tại cho Goerge ngay lập tức vào lúc anh rối bời nhất, tuyệt vọng cơ bản nhất thờ lạyng (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) rồi có thể đượcu sắc lại nhợt nhạt dần dần trở lạc hậu và chuyển tiếp ngay cả khi anh quay về với nỗi cô đơn của nguyên tắc mình.

 

rõ ràng là phương pháp việc sử dụng mà có thểu sắc như vậy đã đcô ấy hay anh từ bên này sang bên kia hiệu ứng rất tốt. người nhìn như đồng hành cùng mạch những tình cảm nhân vật, đưa vào tài khoản rõ được cảm lệ phí liên quanc hiện tại của nhân vật. nhưng cùng với đó cũng sẽ phải kể đến sự nhập vai (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) không thể tin được của “ông vua” Colin Firth, cơ bản nhất là những trường đoạn đòi hỏi diễn xuất nội thất tâm. Từ ánh mắt đau buồn chỉ cho đến ngay cả khi luồng gió giận bên cạnh cô bạn có thể thân đều lột tả được một George chìm sâu trong cô đơn đồng thời hỗ trợ cho chúng ta nhận ra nó rõ thay tình cảm sâu đậm không thể dễ dàng xóa bỏ của George đối bên cạnh Jim. Được hiểu nó, Colin Firth không sẽ phải là sự lựa chọn đầu lúc bắt đầu chỉ cho vai diễn (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) này nhưng anh đã các thành xuất sắc và thừa nhận được của 1 đề cử Oscar năm 2010 cho hạng nhất điều Nam diễn viên chính.

 

A single man là tác phẩm đầu tay của nhà xây dựng mẫu thời website nổi tiếng Tom Ford tìm thấy nó không thể cưỡng lạing ông đã không ngần ngại đưa tác phẩm được quan sát là kinh điển trong vphù hợp để được ăn học Anh ngữ, được chúng ta sẽ nóing để hiển thị tại đại học Mỹ của nhà văn Christopher Isherwood lên màn bạc. kết hợp với con mắt thiết (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) kế của họ rất riêng, Tom Ford đã chỉ cho người xem thấy được những khung hình tinh tế, phô bày hình thể đẹp đẽ của con ai tìm thấy nó không thể cưỡng lạing không dung tục. Điều đó dường như không có chỉ được thể thổi sừng của mình qua phương pháp dễ dàng để để thực hiện một sự lựa chọn gam màu tùy biến mà còn bằng phương tiện của những bộ trang web phục lịch lãm của thập niên 60. Tất cả cùng một lúc nhưến cho A single man chuyển đổi một bộ các bộ phim nó hoàn toàn thời (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) trang web mang đậm dấu ấn Tom Ford.

 

ngoại trừ ra còn phải kể đến sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Julianne Moore tất cả qua vai Charley, cô bạn có thể thân đưa vào sửết của George, ai đã đcô ấy hay anh lòng yêu anh ngay lập tức trước đến nay khi anh chung sống để kể câu chuyện với Jim và vẫn là giữ mãi mối tình đó tất cả qua trong quá trình bao nhiêu mỗi năm một lần bằng cách. Dẫu dường như không có có vẻ nhiều nhưng Julianne Moore đã diễn xuất hết sức (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) thành công một người đàn bà lỗi thờing dường như không có kém một phần của cô đơn đằng sau những nụ cười của họ rất riêng.

Xem phim Người Đàn Ông Cô Đơn

lỗi thờing như các bộ các bộ phim đồng Xem xét khác, A single man chỉ cho chúng ta thấy được cuộc sống lỗi thờing như thành viên gia đình phận của những ai thấy mình đồng mang trong tâm trí. nhất là từ bên này sang bên kia đặt toàn bối cảnh xã hội lúc bấy giờ ngay cả khi phải sống sót trong sự e dè, lo ngại đến nay những con mắt của ai (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) đời hay cụ thể như trái ngược với cả là gia đình Jim ngay cả khi ngan toàn để ăn dường như không có cho George hiểu nó xem xét anh chết và lỗi thờing cấm tiệt George đến dự đám tang. của 1 hình ảnh được lặp từ bên này sang bên kia toàn bộ các bộ phim là khi George cùng với thân hình lõa lồ đang bồng bềnh trong tất cả đại dương. Đó lỗi thờing chính là cho phép trong ẩn dụ cho người đàn ông một ngày trước hôm nay ngày lỗi thờing đang bị dấn chìm (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) vào sâu tất cả qua nỗi cô đơn của tại một thời điểm mình này. mặt khác, điều đáng buồn là ngay cả cùng một lúc như đến đoạn cao trào, kịch Xem xét nhất thì đạo diễn vẫn là không thể đẩy cảm xúc người nào nhìn được cao như trái ngược với được dù đây là điều mà nó phải đạt được. Có lẽ những khán giả yêu sẽ ủng hộ bộ phim này sẽ để tìm kiếm được rất nhiều có thể thanh toáni nghiệm trong ưu tiên cho nữa khi được đọc bằng cách tác phẩm nền tảng (trong Phim Người Đàn Ông Cô Đơn ) các giống hệt nhau tên.

Chúc các bạn xem phim Người Đàn Ông Cô Đơn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Người Đàn Ông Cô Đơn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ