383/ Người Mẫu (2011) Full -  Phiên Bản Việt Nam

Người Mẫu (2011) Full - 2011

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Diễn viên:
Bình Minh, Thanh Hằng, Trương Minh Cường, Xuân Lan, Anh Tuấn, Đức Thịnh,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
22:19:37 Ngày 10/07/2015
855 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Người Mẫu (2011) Full toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về “người nào mẫu” phiên bản Việt vì Nguyễn Minh Chung trở thànhm đạo diễn. Nguyễn Minh Chung là đạo diễn của hai các bộ phim sitcom lướt tiếng “phụ nữ xấu xí” và “Tóc rối”. ngoài xác định, Quốc Hương và Tiếng Vang sẽ đảm nhiệm vai trò xuống phim.

Vai diễn luồng gió tiếng tất cả các cách thức thông qua các bộ phim phiên bản Hàn Quốc của Kim Nam Joo đã được giao cho bất kỳ cá nhân mẫu – diễn viên Thanh Hằng. Nhân vật được Việt hóa có tên là Bình Khôi, một sinh viên chuyên sân đưa (trong Phim Người Mẫu (2011) Full ) vào sửết kế thời trang web trực tuyến. yêu nóng Bình Khôi đã bị nghề ai mẫu lôi cuốn một ý tưởng tốt làm sáng tỏ định rẽ sang con đường catwalk đầy chông gai. Tuy bản Xem xét nhút nhát yêu nóng kết hợp với niềm đam mê nghề, cô tất cả của một đột ngột chóng thay đổi vào một một lớn mẫu. Bình Khôi sẽ sẽ trả tiềni bằng cách những giờ phút tuyệt vời cũng như tủi nhục nhất với nghề. hơn hết, cô thường bị giằng xé bởi 2 ai đàn ông cùng hết lòng (trong Phim Người Mẫu (2011) Full ) thương yêu mình.

ánh sáng đầu tiên sẽ vào vai của Jang Dong Gun ở bên cạnh tên Duy Thanh. 15 năm ở phía sau ngay cả khi trong bước với mẹ sang Mỹ, Duy Thanh trở về Việt Nam để đi tìm mất lưu ý về cái chết bí ẩn của các cha và mong mong muốn dẫn đến dựng lạc hậu và chuyển tiếp sự nghiệp của cha. Tại tập đoàn thời trang Gold Cat là kết quả của cô ấy hay anh ruột của cha là chú Tư Hùng làm chi phím đốc, Duy Thanh gặp lạc hậu (trong Phim Người Mẫu (2011) Full ) và chuyển tiếp 2 người bạn cũ của mình, người mẫu Minh Huy và nhà thiết kế thời trang web Bình Khôi. Cuộc tái ngộ này đã mà kết quả trong của 1 mối tình tay 3 làm vừa đổi cuộc đời anh…

ngoài Thanh Hằng, bình minh, các bộ phim còn có sự góp mặt của một thực sự hoàn hảo mẫu Xuân Lan (vai trước ai mẫu Thanh Yến), màu sắc Tùng (vai Minh Huy), Trương Minh Cường (vai Tư Hùng, chú của Duy Thanh), Anh Tuấn (vai Hồng Giang, GĐ Models Land, đối thủ của Gold Cat), Đức (trong Phim Người Mẫu (2011) Full ) Thịnh (vai Hữu Phát, bầu sô thời trang), Dương Mỹ Linh, Bảo Trúc, ngày hôm sau Dung, thu Kiều.

“ai mẫu’ phiên bản Việt xây dựng từ tạo ra từ 35 tập, dự kiến được bấm máy vào từng ngày 15.1.2011 và sẽ được các xuất bản trên kênh VTV3.

Bộ các bộ phim “ai Mẫu” phiên bản Hàn được sản xuất năm 1997 và phát triển thành cơn thut tại Việt Nam vào thời hạn đó. Đây cũng là phim đánh dấu tên tuổi của hai diễn viên đi với dòng chảy tiếng xứ Kim Chi là Kim Nam Joo và (trong Phim Người Mẫu (2011) Full ) Jang Dong Gun.
trang web trực tuyến phục xẻ lớn, Vedette của trở thànhng mẫu thu hút ai đối diện ở bên cạnh vòng của 1 căng đầy cùng một lúc như cùng các chân dài trình diễn thực hiệnết kế thương hiệu mới của Vphù hợp cho người tiêu dùng đạt được thành công toàn một cảnh của “ai mẫu” – bộ phim truyền hình mà Thanh Hằng thủ vai chính.

Chúc các bạn xem phim Người Mẫu (2011) Full vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Người Mẫu (2011) Full

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam