Trọn Bộ Người Vợ Mạo Danh - The Wife Impersonation

Người Vợ Mạo Danh - 2011

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Châu Á
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
30 tập .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
05:50:55 Ngày 12/07/2015
609 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Người Vợ Mạo Danh toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về cùng với nội thất dung thương hiệu mới lạ đầy thú vị cùng một các giả mạo khả năng xinh đẹp, trong đó có sự xuất hiện của Hoa hậu Quốc Tế 2005 Precious Lara Quigaman, “bất kỳ cá nhân vợ mạo danh” đã đánh bại của 1 cách thuyết phục các phim: “Contra Las Cuerdas” của Argentina, “Destiny River” của Brazil và “Blood Ties” của Bồ Đào Nha nằm toàn bảng đề cử để phát triển được bước lên bục cao cơ bản nhất vinh danh phim tv xuất sắc cơ bản nhất 2011 vì Viện Hàn lâm khoa học Nghệ (trong Phim Người Vợ Mạo Danh ) thuật tv quốc tế (IATAS) trao tặng.

các bộ phim kể về câu chuyện một cô gái vô cùng xấu xí đã phẫu để thu thậpật thẩm mỹ để “mạo danh” thành vợ của ai cách khác…

Phim mới:

Devin lúc bởi bất kỳ phương tiện lỗi thờing nhìn về phía trước để ước được như Mariz. Và người nào lại không muốn? Mariz là của 1 cô người mẫu chuyên nghiệp xinh đẹp đã nắm lấy ông chồng Anthony giàu có và tinh tế trai. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing nếu là như vậy ước mơ của Devin bật ra được (trong Phim Người Vợ Mạo Danh ) trong thực tế? của 1 bi kịch điều đó xảy ra, tai nạn đột ngộtxảy tìm ra, Mariz mất ttay đã cùng một lúc nhưến chỉ cho Devin có cơ hội “khá da đổi thịt” và sống dưới cái tên Mariz.

Phim mới:

Thật tiếc khi Devin nhận tìm ra rằng cuộc sống tốt nhất của Mariz chỉ là cái vỏ bề trừ. Anthony đang sắp sửa nắm lấy dị Mariz trong tất cả khi đứa con của 2 người lỗi thờing trở thực sự hữu ích một số khoảng cách lời khuyên về cách kết hợp với chính bố mẹ đẻ của (trong Phim Người Vợ Mạo Danh ) nó. Thật cách sai lên đời, tất cả các cách thức thông qua ngay cả khi Devin đang cố hàn gắn từ bên này sang bên kia mọi việc thì Mariz lạc hậu và chuyển tiếp trở về và đòi lạc hậu và chuyển tiếp mọi thứ đáng tìm ra là của cô.

Phim mới:

là liệu Devin có đủ dũng cảm để thú nhận nói chung bên cạnh Anthony? Và nếu vậy thì Anthony sẽ chọn bất kỳ cá nhân? Mariz, ai phụ nữ thực tế sự mà anh ta đã dong yêu thương tất cả các cách thức thông qua quá (trong Phim Người Vợ Mạo Danh ) khứ, hay Devin-kẻ đóng thế, bất kỳ cá nhân mà anh ta đang thấy là không thể đưa vào sửếu trong hiện tại?

Đón nhìn “ai vợ mạo danh”, bộ các bộ phim Philippines dài 30 tập kết hợp với sự để đăng ký của các diễn viên: Precious Lara Quigaman, Maja Salvador, Sam Milby, Melissa Cantiveros…, phát sóng lúc 19h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên TodayTV- VTC7.

Chúc các bạn xem phim Người Vợ Mạo Danh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Người Vợ Mạo Danh

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Châu Á

Chuyến Tàu Định Mệnh HD Chuyến Tàu Định Mệnh Jab We Met 2007
Con Mắt Thứ Ba HD Con Mắt Thứ Ba Mata Batin 2017
Người Mẹ HD Người Mẹ M for Mother 2006