Bản Đẹp Nhật Ký Bướm Đêm -  The Moth Diaries

Nhật Ký Bướm Đêm - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Lily Cole, Sarah Gadon, Sarah Bolger, Judy Parfitt, Melissa Farman, Laurence Hamelin, Gia Sandhu, Valerie Tian,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
03:29:46 Ngày 08/07/2015
161 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nhật Ký Bướm Đêm toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về theo cuốn các độc đáo trôi dạt tiếng của Rachel Klein, các bộ phim The Moth Diaries đánh dấu sự trở lạc hậu và chuyển tiếp của đạo diễn trôi dạt tiếng Mary Harron (đạo diễn của lựa chọn tốt phim: I Shot Andy Warhol, American Psycho và Notorious Bettie Page). Bộ phim nó có thể đượci về ma cà rồng và được công chiếu nhiều lần đầu tại Liên hoan phim Venice trước đến nay ngay cả khi đến ở bên cạnh Liên hoan phim quốc tế Toronto. các bộ phim có sự ghi danh vào của Scott Speedman, Lily Cole, (trong Phim Nhật Ký Bướm Đêm ) Sarah GadonSarah Bolger.

câu chuyện bắt đầu từ nỗi ám ảnh của một của phụ nữ 16 tuổi cùng với bất kỳ cá nhân bạn một tương tự phòng của họ rất riêng ở của 1 đại học này nội trú nữ nơi mà Rebecca (Sarah Bolger) và Lucy (Sarah Bolger) là người là ai bạn thân của nhau cho đến ngay cả khi có sự xuất hiện của Ernessa (Lily Cole) – một cô bạn có thể tương đối thay đổi đại học này đến – đã thay đổi thànhm mọi thứ hơi đổi. Tất cả những bí (trong Phim Nhật Ký Bướm Đêm ) ẩn đều vị trí ở cô bạn có thể mới thay đổi đến này vì cô luôn coi ở bên cạnh đâyu da nhợt nhạt và những gì đã thấy đã thật sự gây ám ảnh cho cô. Tất cả đều được kể lại tất cả các cách thức thông qua cuốn cho đến nay ký – nơi mọi bí ẩn đều được đào sâu cùng một lúc như các mối quan hệ dường như không có thể cung cấp một lời giải thích cho được trung tâm LucyErnessa ngày ngày càng nhiều phát triển thay. Điều đó (trong Phim Nhật Ký Bướm Đêm ) biến thànhm cho Rebecca càng tưởng tượng Ernessa chính là ma cà rồng.
Và từ đó lời đồn về ma cà rồng cùng những nỗi kinh hoàng đã lan truyền một cách thay vì….
 

  
Chúc các bạn xem phim Nhật Ký Bướm Đêm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nhật Ký Bướm Đêm

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Cá Hổ Ăn Thịt Người HD Cá Hổ Ăn Thịt Người Piranha 3d 2010
Học Viện Ma Cà Rồng HD Học Viện Ma Cà Rồng Vampire Academy 2014