Trọn Bộ Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 -  The Vampire Diaries Season 2

Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 - 2010

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Marcos
Diễn viên:
Nina Dobrev, Paul Wesley, Ian Somerhalder,
Thời lượng( Độ dài ):
22/22 .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
03:02:56 Ngày 08/07/2015
102 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Tên tiếng Việt tạm dịch: đến nay ký Ma Cà Rồng
Diễn viên: Nina Dobrev, Ian Somerhalder, Paul Wesley
Thể loại: tình yêu, hành động, kinh dị
Quốc gia: Mỹ
hàng năm sản xuất: 2009
các in: vào tối thứ 5 hàng tuần lúc đến tám/7c trên CW network tại U.S. và trên CTV tại Canada.


nội thất dung:
4 tháng ở phía sau tai nạn tự động đã cướp đi ba mẹ của Elena và Jeremy. hai chị cô ấy hay anh phải đối mặt bên cạnh cuộc tiếp tục tồn tại hiện tại. Nỗi đau phải thông qua lòng (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) họ vẫn dường như không có phai mờ, tuy Elena thường mỉm cười tìm thấy nó không thể cưỡng lạing tất cả qua lòng cô nó rất đau. em trai cô vì không dễ bị đựng được nỗi đau lợi đâm đầu vào thuốc và say rượu xỉn. Họ các giống hệt nhau tiếp tục tồn tại bên cạnh ai dì. Cuộc sống để kể câu chuyện của Elena xoay tròn giữa người nào bạn đang bạn Bonnie, ai bạn đang thường ngưỡng trạnh Caroline và những người bạn trai cũ Matt. cho tới ngày-to- ngày đầu trong đầu của (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) hàng năm học thương hiệu mới, cả Elena lẫn Bonnie đều bị mà từ hóa bởi một học sinh thương hiệu mới bí ẩn, Stefan. Tuy chỉ vô tình gặp nhau nhiều lần đầu trước đến nay phòng vệ sinh nam yêu nóng Elena và Stefan từng bước trở thực sự hữu ích thân thiết trong ưu tiên cho cả tình bạn có thể bè. thực chất, Stefan tiếp tục luôn che dấu của 1 điều chìa khóa, anh là Vampire (Ma Cà Rồng). Vào bữa tiệc đầu đầu đặt sang một bên cho năm học mới, Vicki, em gái (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) Matt lỗi thờing nguyên tắc là người Jeremy thường phù hợp với đuổi từ bên này sang bên kia bị tấn công. ngay cả khi hiểu nó người tấn công Vicki là anh trai mình, Damon, Stefan đã nó hoàn toàn sợ hãi vì Damon là một vampire chuyên hút máu ai. Anh đi đến đâu là nơi đó có máu. Damon nó rất mưu mô xảo quyệt, anh thường mặc dùng mọi thủ đoạn để bắt đứa cô ấy hay anh trai mình Stefan hoạt động tốt hơn trở lại là một Ma Ca Rồng chính gốc. Anh phát (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) hát ngợi khen của mình xác định Elena giống như bất kỳ cá (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) nhân con gái mà Stefan yêu say rượu đắm lời khuyên về cách đây một thể kỷ và cũng chính là bất kỳ cá (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) nhân anh muốn chiếm đoạt. của 1 cuộc chiến tranh, tranh chấp điều đó xảy ra giữa 2 anh cô ấy hay anh Vampires, một vành đai ác một các cạnh thiện, tranh giành linh hồn của Elena, những người bạn đang, gia đình và những dân cư Mystic Falls, Virginia. Cuộc chiến sẽ bỏ thế trong anyway? Kết quả bất kỳ cá (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) nhân thắng ai thua? liệu khả năng tình cảm có thể vượt lên tất cả dường như không có? hỏi các bạn đang phù hợp với dõi.

Diễn viên:
 

ELENA GILBERT(17 một thời gian dài)  của 1 cô gái xinh đẹp, các đáng yêu, tốt đẹp bụng. Cái chết của một vài mẹ đã trở thànhm ảnh hưởng nó rất nhiều tới cô và những người trai (15 một thời gian). Cô đã phải cố gắng vượt bằng cách cơn đau đó và vẫn là sống để kể câu chuyện. Cô thường để tìm kiếm mọi đường đến che dấu (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) nỗi đau trong tất cả lòng. Cuộc tiếp tục tồn tại của cô bắt đầu trở một gợi ý tốt đầy thử thách khi cô gặp Stefan.

STEFAN SALVATORE một chàng trai đẹp trai, lịch sự. Anh chuyển đổi đề tài ngay lập tức ngày đầu đầu cùng một lúc như vào giảng viên này. nhưng qua thường chứ đựng những chìa khóa vì anh là của 1 vampire. Bề trừ anh chỉ là một chàng trai là mười tám tuổi tìm thấy nó không thể cưỡng lạing không người hiểu nó anh đã 200 một thời gian dài. Anh (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) chỉ mong muốn có một cuộc sống sót hòa bình với loài bất kỳ cá (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) nhân và sống sót cùng người con gái anh yêu. Việc tưởng chừng như dễ dàng thờ lạyng thật sự không dễ khi người nào anh trai Damon luôn ở ngưỡng anh quấy phá không không ngừng kết hợp với những mưu mô xảo quyệt.


DAMON SALVATORE Là anh trai của Stefan. Anh lỗi thờing là của 1 Ma Cà Rồng yêu nóng khác hẳn kết hợp với Stefan. Điều anh hứng thú là máu. Anh rất mưu mô và xảo quyệt. Anh tùy chọn (trong Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 ) để Elena cũng chỉ muốn chọc tức đứa cô ấy hay anh trai mình và mong muốn Stefan phát triển thành của 1 Ma Cà Rồng đúng nghĩa của nó.

Chúc các bạn xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nhật Ký Ma Cà Rồng 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Huyền Thoại Vikings :Phần 5 16/?? Tập Huyền Thoại Vikings :Phần 5 Vikings :Season 5 2017
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 52/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Ngôi Nhà Với Chiếc Đồng Hồ Huyền Bí HD Ngôi Nhà Với Chiếc Đồng Hồ Huyền Bí The House with a Clock in Its Walls 2018
Lồng Chim HD Lồng Chim Bird Box 2018
Người Ngoại Tộc :Phần 4 HD Người Ngoại Tộc :Phần 4 Outlander :Season 4 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Gia Tộc Huyền Bí HD Gia Tộc Huyền Bí Beautiful Creatures 2013
Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 14/?? Tập Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 The House of Flowers :Season 1 2018
Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Cánh Cổng Vũ Trụ :Phần 1 Trọn Bộ Cánh Cổng Vũ Trụ :Phần 1 SGU Stargate Universe :Season 1 2009