2/24 tập Nhiệm Vụ Của Thiên Đường - 천명 | Mandate Of Heaven

Nhiệm Vụ Của Thiên Đường - 2013

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 2
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Jin Suh, Jeon Woo Sung,
Diễn viên:
Lee Dong Wook, , Song Ji Hyo, Yoon Jin Yi, Song Jong Ho, Im Seul Ong, Kang Byul, Kim Yoo Bin, Kim Hyung Bum,
Thời lượng( Độ dài ):
24 tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
04:37:55 Ngày 08/07/2015
87 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nhiệm Vụ Của Thiên Đường toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Các phiên bản Joseon của của 1 Chaser về một học viên y tế, người là ai đấu tranh để cứu con gái của họ rất riêng từ của 1 căn bệnh nhà ga tất cả qua ngay cả khi đang bị cuốn vào của 1 âm mưu đầu độc vua Injong.

Bác sĩ Hoàng gia Choi Won (Lee Dong Wook), ai biến thànhm việc cho hoàng gia, biến thành tham gia kết hợp với cốt truyện để poision vua Injong và bây giờ là một kẻ chạy trốn. Anh ta bạn phải cứu con gái của ông Choi Rang (Kim Yoo Bin), (trong Phim Nhiệm Vụ Của Thiên Đường ) những người nạn nhân của căn bệnh nan y. Choi Won đã khổng lồ lên ra con gái của họ rất riêng một mình kể từ khi vợ anh qua đời. Hong Da (Song Ji Hyo) là y tá của những người là ai phải thông qua tình yêu cùng với anh ta.

tất cả qua khi đó, Lee Jung Hwan (Song Jong Ho) là thám tử Euigeumbu một để chụp anh ta là ai và ông đã nhận được sự hỗ trợ đỡ từ cô con gái tên cướp, Vì vậy, Baek (Yoon Jin Yi) trong khi ông là một (trong Phim Nhiệm Vụ Của Thiên Đường ) kẻ chạy trốn. Thái tử Lee Ho (Im Seul Ong) là thái tử đáng ngờ lần lượt ra suy nghĩ ông đã bị phản bội btrêni của 1 người ông đáng tin cậy trên thế giới.
Creat : VinaGiaitri.trực tuyến ( Tạm việc giải thích phù hợp với Google)

The Joseon version of a Chaser about a medical practitioner who struggles to save his daughter from a terminal illness while being caught up in a plot to poison King Injong.

Royal Physician Choi Won (Lee Dong Wook), who works for the royal family, becomes involved with the plot to poision King Injong and (trong Phim Nhiệm Vụ Của Thiên Đường ) is now a fugitive. He tries to save his daughter Choi Rang (Kim Yoo Bin), (trong Phim Nhiệm Vụ Của Thiên Đường ) who has an incurable disease. Choi Won has raised his daughter alone since his wife passed away. Hong Da In (Song Ji Hyo) is the nurse who’s in love with him.

Meanwhile, Lee Jung Hwan (Song Jong Ho ) is the Euigeumbu detective who’s the one to capture him and he get help from bandit’s daughter, so Baek (Yoon Jin Yi) while he is a fugitive. Crown Prince Lee Ho (Im Seul Ong) is the suspicious crown prince who ends up thinking he was betrayed by (trong Phim Nhiệm Vụ Của Thiên Đường ) the one person he trusted in the world.

Chúc các bạn xem phim Nhiệm Vụ Của Thiên Đường vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nhiệm Vụ Của Thiên Đường

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Miền Ký Ức Alhambra 7/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018