2/ Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ - Devious Maids

Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ - 2012

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Grant Show, Melinda Page Hamilton, Susan Lucci,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
16:41:25 Ngày 10/07/2015
307 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về những cô hầu gái kiểu Mỹ (tên cơ sở: Devious Maids) được sản xuất btrêni Marc Cherry – cha đẻ của bộ phim Desperate Housewives – và Eva Longoria – được nhận ra nó đến kết hợp với vai diễn cô người mẫu Gaby đanh đá tất cả các cách thức thông qua Desperate Housewives. Đây được xem là 1 toàn 13 bộ các bộ phim đáng nhìn cơ bản nhất trong hè này phù hợp với TVBuddy. Các đạo diễn của bộ các bộ phim làm từ có Marc Cherry, Sabrina Wind, Eva Longoria, Paul McGuigan, Larry Shuman, David Lonner, John (trong Phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ ) Mass, Paul Presburger and Michael Garcia.
Bộ các bộ phim nắm lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình dài tập Tây ban Nha, Ellas son l . a. Alegría del Hogar, câu chuyện xoay xung quanh đến năm cô hầu gái đầy tham vọng trở thànhm việc chỉ cho những gia đình giàu có và trôi dạt tiếng ở Beverly Hills. nguyên tắc lao động và những vấn đề toàn cuộc tiếp tục tồn tại một cách thường xuyên đã gắn kết 5 ai bọn họ.

hỏi các bạn đang nhìn Trailer phim

Chúc các bạn xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Kẻ Cắp Giáng Sinh Full HD Kẻ Cắp Giáng Sinh Ke Cap Giang Sinh
Sát Thủ Nhân Tạo HD Sát Thủ Nhân Tạo The Witch: Part 1. The Subversion 2018
Huyền Thoại Của Tương Lai :Phần 4 5/20 Tập Huyền Thoại Của Tương Lai :Phần 4 Legends Of Tomorrow :Season 4 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ