Bản Đẹp Nikita Season 1 - Nikita

Nikita Season 1 - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Deran Sarafian
Diễn viên:
Maggie Q, Shane West, Aaron Stanford, Lyndsy Fonseca,
Thời lượng( Độ dài ):
40 Phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
17:17:51 Ngày 10/07/2015
221 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nikita Season 1 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về câu chuyện đường cong xung quanh của 1 để chuẩn bị mật có tên gọi Division. Hoạt động không đến danh thu hồi để tâm tría của chính phủ, Division để lắp ráp thập người tìm thấy chính mình trẻ đã vìng “nhúng rửam”, xóa sạch quá khứ và đào xây dựng họ thành những sát thủ, gián điệp.
Nikita (Maggie Q thủ vai) là người đầu ban tránh xa thoát khỏi để sắp xếp. ở phía sau cùng một lúc như thừa nhận ra bản chất của Division, các giống hệt nhau ở bên cạnh cái chết của người yêu, cô (trong Phim Nikita Season 1 ) thường nung nấu quyết tâm giải cứu những người là ai còn lại. chính thức khai chiến kết hợp với Division, đứng đầu là Percy, Nikita bắt đầu phá hỏng dong điệp vụ của họ. Cô phải đối đầu bên cạnh đặc vụ Michael – người nào như một hệ quả củang đào luyện cô phát triển thành của 1 sát thủ “xuất quỷ nhập thần”. các giống hệt nhau thời gian này, Division tuyển được người thương hiệu mới: của 1 cô gái trẻ tên Alex. là liệu Alex có phát triển được “Nikita thứ hai” hoặc sẽ bật (trong Phim Nikita Season 1 ) ra được công cụ giết người chỉ cho để chuẩn bị? Nikita bắt đầu âm mưu phá sập Division như thế bởi bất kỳ phương tiện? người là ai sẽ sát cánh các giống hệt nhau cô? mời các bạn có thể theo dõi trên tài khoản củang tập phim.

Chúc các bạn xem phim Nikita Season 1 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nikita Season 1

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ