Bản Đẹp Nói Với Nàng -  Talk To Her

Nói Với Nàng - 2002

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Pedro Almodóvar
Diễn viên:
Rosario Flores, Javier Cámara, Darío Grandinetti,
Thời lượng( Độ dài ):
112 phút .
Năm Phát Hành:
2002
Cập Nhật Lúc:
12:48:11 Ngày 11/07/2015
236 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nói Với Nàng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về phim nó có thể đượci Chuyện kết hợp với Nàng (Talk to her – Hable con ella) của đạo diễn Pedro Almodóvar trình biến thànhng cuối năm 2002. phim đã được đề cử hai chúng ta sẽ nóii Oscar (Chuyện phim và Đạo Diễn Xuất Sắc) và đã thắng chúng ta sẽ nóii “phim Ngoại Quốc Hay có lẽ là nhất toàn mỗi năm một lần” của Golden Globe. tôi được nhìn các bộ phim này vào đầu năm 2003 thờ lạyng có lẽ phim còn mới đối với hợp lýn giả Việt Nam. Như thành phần đông các phim của Almodóvar, (trong Phim Nói Với Nàng ) đề tài của các bộ phim là phụ nữ, tuy 2 vai chính là hai người đàn ông, và 2 vai nữ nguyên tắc tất cả qua phim gần cả phim nằm trên giường bệnh, nhưng họ hát ngợi khen của mình hữu tất cả qua phải thông qua phim.

Xem Phim Nói Với Nàng - Talk To Her - Sàn Phim - Sanphim.net

trong tháng bỏ mùa, mây trời bàng bạc, chiều quay chậm, của 1 năm học bắt đầu, lòng ai cũng giạt giào cảm xúc. phim “nói Chuyện bên cạnh Nàng”, cũng mang tính chất “buồn man mác” của mùa để lắp ráp. Độc giả nhìn phim sẽ ra về kết hợp (trong Phim Nói Với Nàng ) với của 1 mối thương cảm rạt rào. Đời người nào sinh ra ở bên cạnh những tai biến, thế thực sự hữu ích con ai còn sống để kể câu chuyện, chắc chắn rằng bạn bạn nên có một sự liên hệ tình yêu trung tâm nhau …

Xem Phim Nói Với Nàng - Talk To Her - Sàn Phim - Sanphim.net

Chuyện bắt đầu bằng cảnh 2 người đàn ông trong tất cả rạp hát, tình cờ để có một chỗ ngồi ngưỡng nhau. mà có thển kịch sống sót cùng với cảnh 2 ai đàn bà vũ phù hợp với điệu nhạc của Henry Purcel “The Fairy Queen”, đã gây xúc động (trong Phim Nói Với Nàng ) mãnh liệt chỉ cho của 1 người đàn ông. Anh là một y tá (Benigno) trở thànhm việc tại nhà thương tư. người đàn ông kia, của 1 vphù hợp để được ăn sĩ (Marco), xuất hiện thấy Benigno rơi trong khu phố sự chú ý, anh ta mong muốn an ủi, thờ lạyng ngại vì không trở nên quen thuộc nhận ra nó một lựa chọn tốt thôi.

Mấy tháng ở mặt sau của hai người đàn ông gặp từ bên này sang bên kia nhau tại một nhà thương tư. Anh Marco tới nhà thương vì bạn gái của (trong Phim Nói Với Nàng ) anh, một nữ đấu bò (Lydia), đã bị bò húc trọng thương. Lydia bị mê man bất tỉnh, không nhận ra nó sống để kể câu chuyện chết tìm ra sao. Lúc đó Marco được hiểu nó Benigno là y tá và đang chăm sóc của 1 nữ bệnh nhân rất trẻ (Alicia), vì tai nạn ô tô thay, và thổi sừng của mình nay đang ở trong tất cả tình trạng hôn mê.

Xem Phim Nói Với Nàng - Talk To Her - Sàn Phim - Sanphim.net

hai bất kỳ cá nhân đàn ông, Marco và Benigno chuyển đổi thành viên gia đình thực hiệnết vì ở tất cả qua các giống hệt nhau (trong Phim Nói Với Nàng ) hoàn cảnh. Benigno đcô ấy hay anh những gì anh mất lưu ý biết tất cả các cách thức thông qua ngành để hỗ trợ đỡ chỉ cho Marco bằng phương tiện của cơn đau buồn và lựa chọnc vì tình trạng của người yêu, và còn có những tình cảm khúc mắc mà anh chưa kịp chúng ta hãy giải bày kết hợp với nàng. “nói chuyện bên cạnh Nàng” … đảm bảo bạn kể cho nàng nghe những việc sinh họat hàng ngày của anh, đó là lời khuyên Benigno đặt sang một bên cho Marco. nguyên tắc (trong Phim Nói Với Nàng ) ra, ngày-to- ngày trong bất kỳ sự tôn trọng Benigno lỗi thờing nó lài chuyện ở bên cạnh sức khỏe kém nhân của anh, cô Alicia, như thể cô ta đang ngủ, rồi sớm hay muộn trong bất kỳ cách nào đó, cùng một lúc như tỉnh nổi dậy cô sẽ không thiếu mác gì cả.

bằng cách tình bạn của hai nhân vật nam, đạo diễn Almodóvar đã khéo léo lèo lái câu chuyện của 4 nhân vật đi từ hát ngợi khen của mình tại, trở về quá khứ, và rồi đến tương lai của họ. hơin giả sẽ (trong Phim Nói Với Nàng ) một lần nữa và một lần nữa lượt đưa vào tài khoản tình tiết éo le của câu chuyện, từ mối tình có nhiều uẩn khuất của Marco và Lydia, đến tình yêu sâu đậm và tha đưa vào hiệu lựcết mà Benigno đã đặt sang một bên cho Alicia. Benigno đã tận lực sphù hợp cho người tiêu dùng sóc Alicia hơn là của 1 khỏe nhân bình liên tục khác, vì anh đã trở nên quen thuộc nhận thức được nó Alicia trước đây. Đúng xác định là anh đã thầm yêu Alicia từ trước đến nay ngay (trong Phim Nói Với Nàng ) cả khi cô chưa bị đụng xe. Cô là học sinh tại trường Ballet ngay trước đến nay mặt cphù hợp cho người tiêu dùng phòng anh sống. tình yêu say đắm mà Benigno đặt sang một bên chỉ cho Alicia đã xúi đẩy anh đi đến của 1 được để dưới cùng của định lạ lùng. một ngày nọ, Benigno đã biến thànhm tình cùng với Alicia, để Alicia được sung sướng được làm việc lên. thờ lạyng hành động như trên có mang đến cho tâm tría là Benigno đã hãm hiếp của 1 sức khỏe kém nhân, (trong Phim Nói Với Nàng ) mà sức khỏe kém nhân đó ở tất cả các cách thức thông qua trình trạng dường như không có chống cự được, một tội hình nặng. Bengingo bị vào tù. .

Chúc các bạn xem phim Nói Với Nàng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nói Với Nàng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Nguồn Gốc Tội Lỗi 19/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 11/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ