31/40 tập Nữ Đại Tướng Quân - Mulan

Nữ Đại Tướng Quân - 2013

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 31
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Barbara Wong
Diễn viên:
Giang Nhược Lâm, Viên Hoằng, Trần Tư Thành,
Thời lượng( Độ dài ):
40 tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
15:36:06 Ngày 10/07/2015
1.130 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nữ Đại Tướng Quân toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nhà họ Hoa có 2 ai con gái : Nhược Lan và Ngọc Hà. Nhược Lan làm cho trợ cấp tình lương đưa vào sửện, Ngọc Hà xinh đẹp quyến rũ. Nhược Lan cải nam trang web trực tuyến, hơi các cha tòng quân, Ngọc Hà dường như không có ngại tiến cung trở thànhm ca nữ. 


Nhược Lan tòng quân không hề hiểu nó rằng cha nàng đang gánh vác trọng trách cơ mật của triều đình, hơi các cha tòng quân dường như không có chỉ hơi các cha chịu áp lực mà còn dễ bị vô số tai họa. 


Ngọc Hà nhập cung bên cạnh dã tâm bành trướng thế lực, nhưng lạc hậu và chuyển tiếp không hiểu nó bản thân đang biến thành quân cờ tất cả các cách thức thông qua kế hoạch biến thànhm loạn triều đình, cứ từng bước cuốn vào vực sâu dường như không có đáy phải thông qua cuộc đấu đá cung đình. Nhược Lan tại quân trại trở nên quen thuộc biết Dương Tuấn tướng quân, các giống hệt nhau bên cạnh rửang thư sinh nghèo Triệu Vũ vào sinh tìm ra tử, làm cho thực sự hữu ích chuyện tình tay (trong Phim Nữ Đại Tướng Quân ) ba rắc rối.


Trailer phim Nữ Đại Tướng Quân – Mulan

Chúc các bạn xem phim Nữ Đại Tướng Quân vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nữ Đại Tướng Quân

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hộ Thần :Phần 1 4/10 Tập Hộ Thần :Phần 1 The Protector :Season 1 2018
Cô Tiên Dọn Dẹp 10/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc