Bản Đẹp Nữ trinh thám xinh đẹp - Nu trinh tham xinh dep

Nữ trinh thám xinh đẹp -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
03:11:18 Ngày 08/07/2015
216 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nữ trinh thám xinh đẹp toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Cải trang là của 1 nhân viên đi làm, Suji thật sự từ bên này sang bên kia là một điệp viên kết hợp với sáu hàng năm có, người nào không thể để lộ thân phận của mình chỉ cho bạn trai Jae Joon nhận ra nó.

sau những nhiều lần nói dối, Jae Joon được để dưới cùng của định nói lời chia tay, rời một chặng đường dài Suji và để cô của 1 mình kết hợp với nỗi buồn. 3 năm ở phía sau, tất cả qua một Thời gian và một lần nữa cải trang web trực tuyến (trong Phim Nữ trinh thám xinh đẹp ) thành của 1 nhân viên lau dọn, cô tình cờ gặp lại Jae Joon. Anh trở thành của 1 kế toán viên quốc tế. Sự tình cờ này đưa Suji trở về kết hợp với những kỷ niệm của tình yêu.

Jae Joon đã mệt mỏi về những lời nói dối của bạn gái mình. tất cả qua của 1 cuộc điện thoại, anh nói cùng với Suji rằng anh sẽ rời Hàn Quốc để đến Nga học. ba năm ở mặt sau của, thấp hơn thân phận là một kế toán viên quốc tế, anh đã tham gia vào NIS (trong Phim Nữ trinh thám xinh đẹp ) (để chuẩn bị mật quốc gia) thuộc chi nhánh trong khu phố ngoài.

Anh là lính thương hiệu mới, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing có quyết tâm cao. ngay nhiệm vụ đầu tiên là phù hợp với dõi một để chuẩn bị hoạt động tội phạm Nga, anh đã gặp từ bên này sang bên kia Suji. Anh tất cả cùng một lúccùng một lúc như thấy cô giờ đã trở thành nhân viên lau dọn, yêu nóng tình cảm của anh dành chỉ cho cô vẫn là sâu đậm như trước đây.

Chúc các bạn xem phim Nữ trinh thám xinh đẹp vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nữ trinh thám xinh đẹp

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009
Biên Niên Sử Miền Viễn Tây HD Biên Niên Sử Miền Viễn Tây The Ballad of Buster Scruggs 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc