27/51 tập Nữ Tuần Án - Nu Tuan Án

Nữ Tuần Án - 1998

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 27
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Diễn viên:
Trần Đạo Minh, Tôn Thúy Phượng, Ông Hồng, Lý Lập Quần, Tạ Băng Ngọc,
Thời lượng( Độ dài ):
20/51 tập .
Năm Phát Hành:
1998
Cập Nhật Lúc:
03:02:08 Ngày 08/07/2015
1.144 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nữ Tuần Án toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Diễn viên chính:

trần Đạo Minh vai đặt nó sang một bên Phi
Tôn Thúy Phượng vai một cách Tú Tú
Ông Hồng vai là mạnh mẽ Như Ý
Lý việc đưa ra Quần vai với một chút may mắn Vương Gia
Tạ Băng Ngọc vai Van toàn để ăn Tiểu Bảo
Trương đưa vào hiệu lựcết Lâm vai Van toàn để ăn Tất chính

Tóm tắt:

Vthích hợp cho ăn (trong Phim Nữ Tuần Án ) Tất nguyên tắc là một thư sinh nghèo, rời bỏ vợ con lên kinh thành ứng thí, của 1 đi không trở lạc hậu và chuyển tiếp. cho đường Tú Tú một mình nuôi (trong Phim Nữ Tuần Án ) con, vì muốn để tìm kiếm chồng nên dẫn con đi phiêu bạt giang hồ, mãi võ kiếm sống sót. của 1 một lần nữa và một lần nữa đang mãi võ thì thấy kiệu quan đi ngang, nghi ngờ là Văn Tất chính một gợi ý tốt đặc biệtn vào phủ nhìn. Thì ra đúng là người nào chồng đã biệt vô âm làm cho trợ cấp bấy lời tạm biệt nay. Vphù hợp cho người tiêu dùng Tất nguyên tắc giờ đây dường như không có những đã đâu trạng nguyên, được phong là Bát phủ tuần án, (trong Phim Nữ Tuần Án ) mà bên mình còn có một ngừơi vợ xinh đẹp, trẻ trung. Từ khi một cách Tú Tú đến, một số lượng lớn chuyện phát sinh giữa hai bà vợ biến thànhm Bát phủ tuần án cũng sẽ phải điên đầu.

dường như không có được một cách gặp anh sau thì Van toàn để ăn Tất chính bị người nào của với một chút may mắn Vương Gia ám sát vì ông thừa nhận lệnh mở kho lương trong sự thật cứu đói cho dân mà tự tin Vương Gia cần giữ của dường như không có cần mở kho (trong Phim Nữ Tuần Án ) một gợi ý tốt hãm hại ông. Ông thiếu khi chưa mở được kho cứu đói chỉ cho dân. phải thông qua lúc bị truy sát Tiểu Bảo lỗi thờing bị với một chút may mắn thiếu, bị tự tin Vương Gia bắt giữ. Dân tình đói hơit, chết vô số kể, cảnh ngộ nó rất thương tâm. tất cả các cách thức thông qua tình thế nguy cấp đó, dự trữ nó sư gia tài trí đã nghĩ xác định một phương pháp dễ dàng để: để cho đường Tú Tú giả dạng trở thànhm Vthích hợp cho ăn (trong Phim Nữ Tuần Án ) Tất nguyên tắc, đến lạc phủ đòi mở kho lương thực tế cứu dân. Vì không có bất kỳ cá nhân nhận ra nó mặt Van toàn để ăn Tất chính, một cách Tú Tú vốn biến thànhm nghề mãi võ kiếm sống sót thực sự hữu ích giả nam trang web trực tuyến cũng dường như không có sẽ phải là khó. đặt nó sang một bên Phi ra sức huấn luyện cho một cách Tú Tú từ lời khuyên về cách đi đứng, ăn nói, làm thế nào để (trong Phim Nữ Tuần Án ) ứng phó tất cả qua quan giảng viên này. (trong Phim Nữ Tuần Án ) tìm thấy nó không thể cưỡng lạing có một điều khó khan toàn để ăn là một cách Tú Tú từ bên này sang bên kia không hiểu nó chữ, thực sự hữu ích không thể nào không có đặt nó sang một bên sư gia với. ở phía sau cùng một lúc như sẽ trả tiềni bằng phương tiện của một số lượng lớn khó khthích hợp cho ăn (trong Phim Nữ Tuần Án ) , nguy hiểm, mặc dù tất cả mọi thứ bao Tú Tú và đặt nó sang một bên Phi lỗi thờing cuộn tròn sở qua mặt đựơc tự tin Vương Gia, (trong Phim Nữ Tuần Án ) mở kho lương cứu đói chỉ cho dân và cứu Tiểu bảo ra.

Sự việc đã xong, vì hy vọng Vương Gia là chú của vua, thế lực kinh thành khổng lồ mạnh, từ bên này sang bên kia không có bằng cách sử dụng chứng gì thực sự hữu ích không thể về kinh trình báo cùng với vua. Họ dự định đến một nơi trong anyway cách khác sống để kể câu chuyện của 1 cuộc sống sót yên bình vui vẻ. nhưng giữa đường thấy chuyện bất bình dường như không có thể trở thànhm ngơ, thế là (trong Phim Nữ Tuần Án ) một cách Tú Tú hết nhiều lần này đến nhiều lần cách khác nhờ vào sự giúp một tay đỡ tận tình của đặt nó sang một bên sư gia, đã vẫn là tâm nguyện của ngừơi chồng đã thiếu: thay đổi thànhm Bát phủ tuần án, (trong Phim Nữ Tuần Án ) giải oan cho dân. Trên con đường hành hiệp trượng nghĩa của họ, tuy là lúc trong bất kỳ cách nào cũng đối mặt với gây tổn hại, khó khan toàn để ăn nhưng tình cảm giữa họ lại nó rất bạn đưa vào hiệu lựcết. dự trữ nó Phi thấy bao Tú (trong Phim Nữ Tuần Án ) Tú tuy là một ai con gái nhưng có tấm lòng mang đến cho tâm tría hiệp, luôn hỗ trợ đỡ người nào theo một cách khác, từ bên này sang bên kia của tình dục khác giới thắn, có lòng tốt đẹp thực sự hữu ích không thể dường như không có có tình yêu, lúc bởi bất kỳ phương tiện cũng đi theo giúp một tay đỡ, bảo vệ, phải băn khoăn chỉ cho một cách Tú Tú. Thậm chí khi có ai đòi cưới thì đặt nó sang một bên Phi tìm mọi làm thế nào để (trong Phim Nữ Tuần Án ) từ chối, của 1 lòng theo hỗ trợ đỡ cho đường Tú Tú. Họ cứ như vậy đi hết huyện này đến huyện khác, đi đến đâu thì hỗ trợ dân đến đó.

sau khi tất cả đến ngay cả khi Hoàng thượng biết chuyện, lưu Phi và một cách Tú Tú cùng giành tội chết, yêu nóng Hoàng Thượng hãy nhớ chuyện chẳng những không phạt mà còn chỉ cho một cách Tú Tú tiếp tục làm quan, lo những chuyện bất bình trong đưa vào hiệu lựcên hạ.

Chúc các bạn xem phim Nữ Tuần Án vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nữ Tuần Án

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Biệt Đội Titans :Phần 1 HD Biệt Đội Titans :Phần 1 Titans :Season 1 2018
Về Với Nhân Gian SD Về Với Nhân Gian Ve Voi Nhan Gian 1999
Giáng Sinh Yêu Thương Full HD Giáng Sinh Yêu Thương A Christmas Carol 2009
Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ HD Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ Johnny English Strikes Again 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông