11/30 Tập Ông Trùm Tài Chính - The Ultimate Addiction

Ông Trùm Tài Chính - 2014

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 11
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Tommy Leung
Diễn viên:
Huỳnh Tông Trạch, Hồ Định Hân, Từ Tử San,
Thời lượng( Độ dài ):
30 Tập .
Năm Phát Hành:
2014
Cập Nhật Lúc:
20:47:42 Ngày 07/07/2015
681 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Ông Trùm Tài Chính toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về nội thất dung các bộ phim Ông Trùm Tài Chính (2014): Huỳnh Tông Trạch thủ vai 1 doanh nhân thành công, Từ Tử San đóng vai doanh nhân thờ lạyng vìng là 1 cựu cảnh sát. Cô tìm cách trả thù Huỳnh Tông Trạch ở mặt sau của khi anh ta phản bội và gây ra cái chết của các cha cô.
Huỳnh Trí Hiền và trần Mẫn Chi thủ vai cảnh sát, điều tra tội phạm kinh tế. Huỳnh Trí Hiền ban đầu là bạn của Huỳnh Tông Trạch yêu nóng ở phía sau đó sẽ điều tra Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh (trong Phim Ông Trùm Tài Chính ) Trí Hiền có 1 cô em gái làm vợ cũ của Huỳnh Tông Trạch thờ lạyng vì 1 tai nạn cô em này bằng cách sử dụng đời gây ra hận thù giữ Huỳnh Tông Trạch và Huỳnh Trí Hiền. Huỳnh Trí Hiền sẽ bạn cần phải để lắp ráp thập bằng cách một bản tuyên thệ buộc tội Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh (trong Phim Ông Trùm Tài Chính ) Trí Hiền có tình ích 3 với tiết lộ Mẫn Chi và Giang Mỹ Nghi.

Chúc các bạn xem phim Ông Trùm Tài Chính vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ông Trùm Tài Chính

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông