Bản Đẹp Phép Lạ Ở Phòng Giam Số 7 - Miracle In Cell No.7

Phép Lạ Ở Phòng Giam Số 7 - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Hwan Kyung
Diễn viên:
Lee Hwan Kyung, Kim Hwang-Sung, Kim Young-Suk,
Thời lượng( Độ dài ):
127 phút. .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
06:25:34 Ngày 13/07/2015
290 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Phép Lạ Ở Phòng Giam Số 7 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về của 1 bất kỳ cá nhân cha đưa vào sửểu năng Yong-Goo (Ryoo Seung-Ryong), thờ lạyng nó rất yêu con gái lạc hậu và chuyển tiếp bị vu cáo bật ra được tên hoạt động bất hợp pháp và bị bắt giam. ở mặt sau của đó, con gái của ông Ye-Seung (Park Shin Hye), một sinh viên đại học này luật, bạn phải một bản tuyên thệ minh ông vô tội.
Trở về năm 1997, Yong-Goo sống được làm việc lên với con gái Ye-Seung (Kal so-Won), hao mòn dù có trí khôn ngoan của của 1 đứa bé. hàng ngày, họ (trong Phim Phép Lạ Ở Phòng Giam Số 7 ) để ngăn chặn từ bên này sang bên kia trước đến nay của 1 cửa hàng để ngắm chiếc balô đâyu vàng có hình Thủy thủ mặt trăng mà ông hy vọng sẽ tìm kiếm nó con gái của mình. tại một số điểm nọ, họ thừa nhận thấy chiếc balô đâyu vàng có hình Thủy thủ mặt trăng mặc dù tất cả mọi thứ đang được bán. Yong-Goo đã vào bên tất cả qua cửa hàng cố gắng để giải thích bên cạnh họ, nhưng ông bố mua cho chiếc balô kia tát vào mặt Yong Goo.
ngày hôm sau để đi, cô bé đã mua chiếc balô màu vàng cuối cùng ấy thấy Yong-Goo thay đổi thànhm việc trong tất cả bãi đâu xe của cửa hàng tạp hóa. Cô bé nó có thể đượci với ông rằng, mình nhận thức được nó một cửa hàng có bán chiếc balô tương tự. Yong-Goo phù hợp với ở mặt sau của cô bé đến của 1 ngôi chợ tiêu chuẩn. của 1 lúc ở mặt sau của, cô bé bất tỉnh và Yong-Goo đang bạn nên thực hiện hô hấp các giả. một phụ nữ đi ngang bằng cách đã (trong Phim Phép Lạ Ở Phòng Giam Số 7 ) thường được gọi là cảnh sát.
Yong-Goo bị buộc tội bắt bạn sẽ khám phá rac và giết người. cha của cô bé đã chết là giám đốc của Cơ quan cảnh sát quốc gia. Yong-Goo bị kết án tử hình và bị giam giữ. tất cả các cách thức thông qua tù, Yong-Goo chia sẻ bên cạnh năm tù nhân theo một cách khác. tại một số điểm nọ, Yong-Goo cứu một bạn có thể tù, Yang-Ho (Oh Dal Su), là một trùm băng đảng. Vì vậy, Yang-Ho đã cung cấp cho bạn các tùy chọn trả ơn Yong-Goo. Yong-Goo (trong Phim Phép Lạ Ở Phòng Giam Số 7 ) nói mong muốn gặp con gái của ông Ye-Seung. mỗi năm một lần tù nhân đã đặt trong kế hoạch để nếu sự thật mà nói hiện một cho phép trong lạ….

Chúc các bạn xem phim Phép Lạ Ở Phòng Giam Số 7 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Phép Lạ Ở Phòng Giam Số 7

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em 13/?? Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em Gio Cung Tro Nen Ngot Ngao Khi Yeu Em 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 11/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Hai Kiếp Yêu Tinh HD Hai Kiếp Yêu Tinh Hanson And The Beast 2017
Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ 11/?? Tập Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ Leh Lub Salub Rang 2017
Tiết Mật Hành Giả HD Tiết Mật Hành Giả The Leakers 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Cô Tiên Dọn Dẹp 11/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Miền Ký Ức Alhambra 11/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018