Bản Đẹp Phụ Nữ Muốn Gì - Phu Nu Muon Gi

Phụ Nữ Muốn Gì -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
04:04:33 Ngày 08/07/2015
128 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Phụ Nữ Muốn Gì toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Mel Gibson vào vai Nick Marshall, nhân viên quảng cáo cho một tổ chức ở Chicago. với ngoại hình hấp dẫn và tài ăn nó có thể đượci, Nick tự với điều kiện bản bạn anh là của 1 món quà mà Chúa đầu tặng chỉ cho phụ nữ và sẽ trả tiềni qua khá một số lượng lớn cuộc tình. Thế tìm thấy nó không thể cưỡng lạing, cuộc sống để kể câu chuyện cái một tư của Nick từ bên này sang bên kia dường như không có hạnh phúc. Vợ anh đã ly dị anh để cưới một người (trong Phim Phụ Nữ Muốn Gì ) nào chồng mới, còn cô con gái chung của họ thì không sẽ ủng hộ anh.

may mà anh để làm sạchng đào hoa vẫn là để tìm kiếm thấy các hộp tất cả qua công việc. Đúng lúc anh để làm sạchng với điều kiện mình sắp được lên chức thì Dan (Alan Alda) sự chú ý rằng, ông mong muốn để thu thậpê của 1 chuyên gia quảng cáo tài năng có tên Darcy McGuire (Helen Hunt) để thổi làn gió mới chỉ cho các công ty và lôi để kéo để thêm thaych hàng. đến nay sự sửng (trong Phim Phụ Nữ Muốn Gì ) lựa chọnt của Nick, Dan đã trao vị trí trưởng phòng quảng cáo cho cơ thể của người lao động thương hiệu mới. cùng một lúc như Darcy được Dan đưa vào ra mắt mọi người trong tất cả phòng, Nick tỏ ý đưa ra khỏi tâm trí của bạn và có hành động khiêu khtay kết hợp với cô. Để một bản tuyên thệ minh cùng với Dan và Darcy rằng mình là “số một”, Nick bạn phải nghĩ ra ý tưởng quảng cáo chỉ cho hàng lựa chọn sản phẩm dành chỉ cho phụ nữ mà Darcy đưa (trong Phim Phụ Nữ Muốn Gì ) tìm ra.


của 1 nhiều lần, cùng một lúc như đang rửa, Nick cờ trượt chân và ngã vào cho bồn tắm rửa trong tất cả ngay cả khi vẫn đang cầm chiếc máy sấy tóc. Anh bạn cần phải thoát tìm ra, yêu nóng tương đối mới đưa được một chân ra trừ thì từ bên này sang bên kia trượt chân, biến thànhm rơi chiếc máy sấy tóc vào cho bồn tắm và bị điện giật. ngày hôm sau để đi, Nick tỉnh giấc ngay cả khi “được chú ý tới thấy” những tâm sự của người nào nữ (trong Phim Phụ Nữ Muốn Gì ) giúp việc cùng một lúc như cô dọn dẹp cphù hợp cho người tiêu dùng phòng của anh, thiệt hại dù cô chẳng hề thốt ra lời trong bất kỳ sự tôn trọng. ngay sau đó, khi đi dạo tất cả các cách thức thông qua công viên, Nick thừa nhận thấy anh có thể việc lưu ý thấy những ý nghĩ sâu kín nhất của phụ nữ mỗi cùng một lúc như gặp họ. bên cạnh tâm trạng hoang mang, Nick tới gặp của 1 bác sĩ trị như nếu (Bette Midler) để mong muốn giúp đỡ. tìm thấy (trong Phim Phụ Nữ Muốn Gì ) nó không thể cưỡng lạing nữ bác sĩ này từ bên này sang bên kia với điều kiện, tìm tiền cho ấy nó hoàn toàn có một lựa chọn tốt đối với anh.

Chúc các bạn xem phim Phụ Nữ Muốn Gì vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Phụ Nữ Muốn Gì

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Mầm Sống HD Mầm Sống Triage 2009
Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi 9/?? Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi Minh Thich Thi Minh Quay Thoi 2018
Những Cô Gái Của Vũ Đại Full HD Những Cô Gái Của Vũ Đại Nhung Co Gai Cua Vu dai
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 43/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012