361/ Phụng Hoàng Lầu USLT -  Maiden

Phụng Hoàng Lầu USLT - 2006

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Mã Đức Chung, Xa Thi Mạn, Trẩn Kiện Phong, Thương Thiên Nga. Hồ Phong, Khang Hoa, Trần An Doanh, Uông Lâm,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
12:54:14 Ngày 11/07/2015
794 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Phụng Hoàng Lầu USLT toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

 Thế hệ thứ nhất vào thời Mãn Thanh. Thế hệ này bắt đầu kết hợp với Ngụy Du Phụng (một chặng đường dài Thị Mạn) và Dư Tú (Mã Đức Chung) sinh ra cùng ngày. khi còn nhỏ, họ đã gặp và phù hợp bạn bên cạnh nhau. những năm sau đó, cùng một lúc như họ đã trưởng thành. Phụng bị ép gả chỉ cho Uông Dục Lân (trần Kiện Phong) và Dư Tú đã rời khỏi thay đổi thànhng để thay đổi vào của 1 đầu bếp dòng tiếng. thiệt hại dù gia đình mà Phụng được gả vào nó (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) hoàn toàn giàu có, nhưng gia sản của họ không bền vì Lân, đứa con hư hỏng đã bị chú và bạn có thể gái của ông lừa anh. Vì vậy Phụng và gia đình cô phải kiếm sống để kể câu chuyện bằng cách sử dụng làm thế nào bạn có thể mở tửu cách hơnn Phụng Hoàng lâu, và Tú trở về từ đi làm du ngoại của mình. ngay cả khi Phụng Hoàng lâu mở cửa, tửu nhiều hơn so vớin đã thành công, yêu nóng Phụng Hoàng gặp anh sau và chính chủ của nó đã (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) phải đối mặt với những khó khthích hợp cho ăn khi chiến tranh tới và những ý tưởng thương hiệu mới du nhập vào cùng với thuốc phiện.

Thập niên 20
Thế hệ thứ hai loại bỏ vào thập niên 1920, lúc này cho đến nay đang cố đánh chiếm Trung Quốc. Uông Tử Quân (một chặng đường dài Thị Mạn), con gái bổ sungng, đã gặp thầy chi phío của cô là Lý Cát Tường (Mã Đức Chung) và cô đã yêu thầy. cách khác, gia đình cô đã phản đối và Tường cũng đã có một đám cưới sắp đặt (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) trên tay. Cả hai đã tránh xa tới Tianjin, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing họ có rất ít tiền và vì vậy Tường đã phải đi trở thànhm nhân viên thợ mỏ. Cả hai đã phải tách rời nhau ngay cả khi Tường chạy trốn khỏi Tianjan vì đã phản đối các công nhân thợ mỏ. ở mặt sau (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) của đó Quân đã hoạt động tốt hơn trở lại Phụng Hoàng lâu, để giúp một tay bà ngoại trông coi tửu quán, 2 năm sau đó, Tường lỗi thờing đã xuống trở lại, nhưng là một ai ủng (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) hộ chỉ cho vậy, đến nay và anh đã giúp một tay của 1 người phụ nữ đến thời điểm này chiếm lấy tửu nhiều hơn so vớin. yêu nóng thật tìm ra anh là của 1 điệp viên phương pháp dễ dàng để mạng bí ẩn phải thông qua quân đến nay. Thật không may, người nào cho đến nay đã phát thổi sừng của mình và Tường lạc hậu và chuyển (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) tiếp phải bỏ chạy của 1 một lần nữa và một lần nữa thêm nữa.
Thập niên 70
mỗi năm một lần 1960, cháu cố bổ sungng, Bạch Tuệ (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) Trân là của 1 ai nội trợ. Buồn chán với lao động nội trợ, Trân đi trở thànhm của 1 làm thế nào để chìa khóa bởi vì chồng của cô, Đối việc đưa ra Nhân không mang trong tâm trí cô đi trở thànhm. Ông chủ của Trân đã phát triển cảm tình cùng với Trân và cố phá hôn nhân của Trân Và Nhân. âm mưu của anh đã thành công và phù hợp quả là Trân và Nhân đã phải nắm bắt dị. Trân được để dưới cùng của định mở lại Phụng Hoàng lâu và ngay (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) cả khi cô gặp khó khan toàn để ăn, Nhân đã giúp một tay đỡ cô và kể từ đó hai ai thay đổi thànhm chung kết hợp với nhau để biến thànhm cho Phụng Hoàng lời tạm biệt ngày-to- ngày ngày càng nhiều đạt được thành công trong ưu tiên cho trước đó.
Thời hát ngợi khen của mình đại
trong tất cả thời thổi sừng của mình đại, Đối Tư Gia (một số khoảng cách Thị Mạn) và Phương Gia Anh (Mã Đức Chung) đã gặp và có cảm tình kết hợp với nhau. Họ đã sống sót chung với (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) nhau, yêu nóng sau đó đã để tách ích nhau vì sự cách khác biệt. Gia đã gặp từ bên này sang bên kia ai bạn trai cũ và anh động viên cô mở từ bên này sang bên kia Phụng Hoàng gặp anh sau. Gia có khó khphù hợp để được ăn cùng một lúc như mở nhà bếp tại một thời điểm cho Phụng Hoàng gặp anh sau. trong khi mở Phụng Hoàng gặp anh sau, cô đã có bầu kết hợp với An. Lúc đó, An đã đi Thượng Hải để gây dựng lạc hậu và chuyển (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) tiếp sự nghiệp. 1 hàng năm mười tháng ở mặt sau (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) của, anh trở về và để sắp xếp mừng cho sự khôi phục từ bên này sang bên kia sự nghiệp của anh và dự án thành công của anh ở Thượng Hải. An đã gặp lạc hậu và chuyển (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) tiếp Gia và con của anh cùng một lúc như cô cũng đang để chuẩn bị mừng cho sự đạt được thành công Phụng Hoàng lời tạm biệt của cô. Lúc đó, Gia đã không nó có thể đượci đó là con của An, yêu nóng ở mặt sau (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) của đó thì anh cũng nhận thức được nó. ở mặt sau (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) của một số lượng lớn nhiều lần từ chối, Gia sau khi tất cả cũng để An được quyền chăm sóc con cô. An vẫn có tình yêu với Gia và bạn đang của Gia là của 1 người có một ý kiến ​​ luyến ái (trần Kiện Phong) lạc hậu và chuyển (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) tiếp thích An. tất cả qua của 1 đêm dường như không có để khâu, cả ba đã biết được tình yêu của đối phương và cảm thấy khó xử. không chỉ vậy, từ bên (trong Phim Phụng Hoàng Lầu USLT ) này sang bên kia có một cuộc đưa vào hiệu lực sắp đến cho đôi đũa vàng từ thời Mãn Thanh và Phụng Hoàng lâu là của 1 tất cả qua đối thủ đó.

Chúc các bạn xem phim Phụng Hoàng Lầu USLT vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Phụng Hoàng Lầu USLT

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc