Trọn Bộ Queen In Hyun's Man -  In-hyeon-wang-hoo-eui Nam-ja

Queen In Hyun's Man - 2012

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kim Byung Soo
Diễn viên:
Yoo In Na, Kim Jin Woo, Ji Hyun Woo, Jo Dal Hwan, Jin Ye Sol,
Thời lượng( Độ dài ):
16/?? .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
06:10:05 Ngày 08/07/2015
315 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Queen In Hyun's Man toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Queen In-hyun”s Man là tác phẩm hài hước lãng mạn, kể câu chuyện tình trung tâm nho sinh Kim Bong là kết quả của, bất kỳ cá nhân vì mong muốn giúp một tay hoàng hậu In Hyun phục vị đã xuyên không đến thời hiện đại và nữ diễn viên Choi Jin Hee, ai đóng vai hoàng hậu In Hyun phải thông qua drama “Tân Jang Hee Bin”.


Xem phim Queen In Hyuns Man

Yoo In Na (trong Phim Queen In Hyun's Man ) thừa nhận vai chính đầu lúc bắt đầu trong tất cả “Queen In Hyun’s Man”

Xem phim Queen In Hyuns Man


Yoo In Na (trong Phim Queen In Hyun's Man ) sẽ có vai nguyên tắc đầu đầu trong tất cả các bộ phim (trong Phim Queen In Hyun's Man ) truyền hìnhQueen In Hyun’s Man của TvN đóng cặp với nam diễn viên Ji Hyun Woo.

Nhà sản xuất của Queen In Hyun’s Mantiết lộ phải thông qua quan sát báo chí từng ngày 14/3 rằng “Yoo In Na (trong Phim Queen In Hyun's Man ) vừa được để thực hiện một sự lựa chọn vào vai nữ chính phải thông qua phim,” và “dự kiến cô sẽ hợp tác với Ji Hyun Woo.”


Queen In Hyun’s Man kết hợp với bối cảnh lịch sử xen lẫn hiện tại mới hơn trong 300 hàng năm, kể về một rửang trai triều đại Joseon Kim Boong vì (Ji Hyun (trong Phim Queen In Hyun's Man ) Woo đóng) xuất hiện ở năm 2012 và nảy sinh tình yêu cùng với nữ diễn viên Choo Hee Jin (Yoo In Na (trong Phim Queen In Hyun's Man ) đóng), ai đóng vai hoàng hậu In Hyun phải thông qua các bộ phim (trong Phim Queen In Hyun's Man ) truyền hình “New Jang Hee Bin”.

Biên kịch Song Jae Sung của “High Kick”, “Soonpoong Clinic” và “You Can’t Stop Them” và đạo diễn Kim Byung Soo của “Chosun Police” và “Vampire Prosecutor” sẽ bắt ích nhau nhiều lần này để làm cho thực sự hữu ích một tác phẩ xuất sắc.

Việc Yoo In Na (trong Phim Queen In Hyun's Man ) nhận vai nguyên tắc đầu đầu kể (trong Phim Queen In Hyun's Man ) từ cùng một lúc như khtrêni nghiệp đặc biệt biến thànhm tăng sự kì vọng đối ở bên cạnh bộ các bộ phim (trong Phim Queen In Hyun's Man ) . Cô sẽ vào vai một nữ diễn viên không mấy dòng tiếng, chẳng nhận được vai diễn nào tử tế trong trong suốt thời gian đến năm mỗi năm một lần sự nghiệp nhưng lại sắp có một cơ hội vụt mãnh liệt thành sao và có cuộc gặp gỡ ở bên cạnh để làm sạchng trai Kim oong là kết quả của.

Yoo In Na (trong Phim Queen In Hyun's Man ) phát biểu: “tôi nó rất ngồi dậy cho đợi vai nguyên (trong Phim Queen In Hyun's Man ) tắc đầu đầu của họ rất riêng. tính làm thế nào bạn có thể tươi trẻ của nữ diễn viên Choi Hee Jin khá giống tôi, vì tôi nghĩ mình có thể các thành tốt đẹp bộ phim vì tôi cũng là của 1 diễn viên tương tự như cô ấy. Xin chắc chắn rằng bạn xuất hiện đợi nhiều ở bộ các bộ phim (trong Phim Queen In Hyun's Man ) .”

Nhà sản xuất Kim Young Kyu của Queen In Hyun’s Man phát biểu: “tôi tin đây là một sự lựa lựa chọn tốt nhất ngay cả khi làm sáng tỏ định cho Yoo In Na (trong Phim Queen In Hyun's Man ) đảm nhận vai Choi Hee Jin vì nhân vật 100% phù hợp cùng với nét quyến rũ của Yoo In Na (trong Phim Queen In Hyun's Man ) . tôi ngồi dậy cho sự quyến rũ và đẹp của cô ấy sẽ mà là một nam châm cho tương đốin giả.”

Queen In Hyun’s Man dự kiến sẽ phát sóng vào giữa tháng Tư.

Chúc các bạn xem phim Queen In Hyun's Man vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Queen In Hyun's Man

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Trọn Bộ Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Trạng Nguyên Tô Khất Nhi HD Trạng Nguyên Tô Khất Nhi King Of Beggars 1992
Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến 17/44 Tập Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến The King of Blaze 2018
Bản Lĩnh Đàn Ông HD Bản Lĩnh Đàn Ông Gorgeous 1993

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc