Bản Đẹp Quốc Máy Bay | Planes - Đang cập nhật.

Quốc Máy Bay | Planes - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Klay Hall, , , ,
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
110 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
03:44:01 Ngày 08/07/2015
120 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Quốc Máy Bay | Planes toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Planes (2013) được đạo diễn btrêni Klay Hall, cùng cùng với sự ghi danh vào lồng tiếng của các diễn viên Val Kilmer, Julia Louis-Dreyfus, Teri Hatcher. Planes là bộ phim nó lài về vương quốc của những chiếc máy bay, nó đã được sản xuất bởi những người là ai đã tạo ra lựa chọn tốt phim Cars (sự thống trị xe khá). ở bên cạnh những bộ mát bộ phim hoạt hình kết hợp giữa Disney va Pixar thì chúng thường mà nguồn cung cấp chúng ta nhiều bất ngờ và thú vị.

Clip này mở đầu bằng cách cảnh Bravo (trong Phim Quốc Máy Bay | Planes ) và Echo đang bay lượn trên những đám mây. Bất ngờ, giây phút yên bình của họ bị chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu có tên Dusty (Dane Cook lồng tiếng) phá vỡ. Anh chàng máy bay mà có thểu cam thách thức hai chiếc F-18 bay thực hiện. thành phần còn lạc hậu và chuyển tiếp của đoạn phim là cảnh đuổi bắt ở tốc độ cao. Chuyện phim của Planes đường cong quanh nhân vật Dusty, một chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu tốc độ cao và hào hiệp. Giấc mơ của Dusty là được tham (trong Phim Quốc Máy Bay | Planes ) dự cuộc đua máy bay vòng xung quanh thế giới hoành tráng cơ bản nhất tất cả qua lịch sử.

sau đó một lần nữa, Dusty không được thiết kế để đua và anh để làm sạchng còn mắc sức khỏe kém sợ độ cao. bên cạnh sự hỗ trợ đỡ của người là ai bạn có thể cũ và thương hiệu mới, Dusty bạn cần phải biến giấc mơ của mình thay đổi vào hiện thực tế. là kết quả của Klay Hall trở thànhm đạo diễn, Planes còn có sự tham gia lồng tiếng của Stacy Keach, Brad Garrett, (trong Phim Quốc Máy Bay | Planes ) Teri Hatcher và Priyanka Chopra – Hoa hậu thế giới 2000. Bộ phim dự kiến khtrêni chiếu tại Mỹ từ ngày-to- ngày 9/8.

Tương tự như Cars, Planes cũng có rất nhiều nhân vật với cá Xem xét cách khác nhau. làm cho hình của chúng nó rất bắt sự chú ý và sản xuất nhiều vừa hướm từ bậc tiền bối, với những đâyu sắc tươi mãnh liệt thu hút người nhìn.

Bộ phim tập hợp được rắn lồng tiếng mãnh liệt chói, toàn đó có hai ngôi sao của Top Gun -Val Kilmer và Anthony Edwards. hai trước phi công (trong Phim Quốc Máy Bay | Planes ) chiến đấu của Top Gun sẽ bay của 1 một lần nữa và một lần nữa nữa. Họ đảm nhận vai trò hai phi cơ tiêm kích mang tên Bravo và Echo.

Chúc các bạn xem phim Quốc Máy Bay | Planes vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Quốc Máy Bay | Planes

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ