5/20 Tập Quyển Sổ Da Màu Đen - Black Leather Notebook

Quyển Sổ Da Màu Đen - 2017

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 5
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Keita Motohashi, Osamu Katayama,
Diễn viên:
Emi Takei, Riisa Naka, Yosuke Eguchi, Kenichi Takito, Masato Wada,
Thời lượng( Độ dài ):
20 Tập .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
04:52:48 Ngày 01/01/2018
548 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Quyển Sổ Da Màu Đen toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Ban ngày, Motoko Haraguchi viên chức trong chập này ở công ty tiền tệ. Ban đêm, cô là tiếp viên trong chập này tại Ginza. Sau rất nhiều năm vất vả trong cuộc đời, cuối cùng cô cũng trả hết khoản nợ cha mình để lại chi mình. Dù vậy, cô tuyệt vời bị sa thải khỏi công ty tiền tệ do lỗi của một viên chức. Để trả thù cấp trên, cô đã biển thủ 180 triệu Yên trong các tài khoản giả sớm hơn khi nghỉ việc. Toàn bộ chi tiết về vô số tài khoản giả này được chép (trong Phim Quyển Sổ Da Màu Đen ) lại trong 1 cuốn sổ màu đen.

Motoko dùng số tiền biển thủ mở một câu lạc bộ tên Carnet, đắm chìm trong danh tiếng Mama trẻ nhất Ginza . Mọi chuyện tưởng chừng tốt hấp dẫn hơn, nhưng Motoko lại trở nên khiếm nhã hơn sớm hơn. Dùng vô số thông tin trong cuốn sổ đen của mình để tống tiền người tiêu dùng, bất chấp mọi thủ đoạn. Bằng mọi giá, Motoko muốn mua CLB số một Ginza, trở nên Mama số một Ginza.

Chúc các bạn xem phim Quyển Sổ Da Màu Đen vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Quyển Sổ Da Màu Đen
Trailer Preview của Phim

Từ Khóa

Thẻ:, , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn