Bản Đẹp Rắc Rối Gấp Đôi - Double Trouble

Rắc Rối Gấp Đôi - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Hình sự
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Trương Huấn Vỹ
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
88 phút .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
23:31:06 Ngày 11/07/2015
87 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Rắc Rối Gấp Đôi toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Tiểu Kiệt là nhân viên toàn đội an ninh Đài Loan được cử bảo vệ bức tranh quý 400 năm tuổi. khi bức tranh bị đánh cắp, anh bị nghi là kẻ đồng lõa. tất cả các cách thức thông qua khi đuổi trong bước với 2 kẻ đánh cắp tranh, Tiểu Kiệt gặp rắc rối nghiêm trọng với Đại Hải, của 1 lực lượng lao động bảo vệ Bắc Kinh đang có kỳ nghỉ tại Đài Loan.

Tình cờ, bức tranh được một cô gái toàn đoàn đưa đón của Đại Hải cầm lên ô tô bus, còn 2 kẻ trộm (trong Phim Rắc Rối Gấp Đôi ) tranh thì chạy trở thành độc lập từ. tự động của đoàn đưa đón rời đi mà không có Đại Hải. Đại Hải cần sự giúp đỡ của Tiểu Kiệt để trở về đoàn của họ rất riêng, còn Tiểu Kiệt thì từ bên này sang bên kia cần người nào thừa nhận dạng chiếc tự động bus để lấy lạc hậu và chuyển tiếp bức tranh. Cuộc song hành của hai người nào bắt đầu từ đây.

Chúc các bạn xem phim Rắc Rối Gấp Đôi vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Rắc Rối Gấp Đôi

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông