Bản Đẹp Samurai Trả Hận - Bunraku

Samurai Trả Hận - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
124 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
05:36:34 Ngày 13/07/2015
130 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Samurai Trả Hận toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về ly bối cảnh một thế giới pha hội nhập giữa miền Tây và phương Đông; nơi súng ống bị cấm hoàn tất cả qua, đao kiếm giờ là vua của các cuộc thanh toán.

Miền đông Atlantic giờ đang bị Nicola “tiều phu” thay đổi thànhm bá chủ. ở bên cạnh gã là phu nhân Alexandra, nữ sát thủ bí ẩn; và tay fallacious Sát thủ số hai, kẻ mang y phục đỏ ở bên cạnh miệng lưỡi ngọt ngào yêu nóng giết người nào dường như không có gớm tay. vành đai thấp hơn Nicola còn là băng đảng Đỏ, bàn (trong Phim Samurai Trả Hận ) ích sắt để duy trì thích hợp lực hoàn toàn.

Cư dân trên tất cả đều mong chờ một người nào trong anyway đó sẽ hạ bệ được Nicola.

một ngày, tại cách hơnn rượu Kị sỹ dường như không có ngựa, một kẻ lạ mặt xuất hiện kết hợp với 2 điều ấp ủ: của 1 nắm lấy whisky và giết Nicola. dường như không có lời tạm biệt ở mặt sau của, gã tìm được ai các giống hệt nhau chí hướng: ích samurai Yoshi. Cả hai bắt đầu hợp lực truy sát tên bạo chúa vì những (trong Phim Samurai Trả Hận ) nhóm đi đúng hướng một sau khi khác.

Chúc các bạn xem phim Samurai Trả Hận vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Samurai Trả Hận

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng HD Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng Along With the Gods: The Last 49 Days 2018
Hai Mạng Sống Một Trái Tim Trọn Bộ Hai Mạng Sống Một Trái Tim Two Lives One Heart 2018
Vòng Loại Tử Thần HD Vòng Loại Tử Thần The Diplomat 2009
Tình Nồng Vấn Vương 22/?? Tập Tình Nồng Vấn Vương tình nồng vấn vương 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ