Bản Đẹp Bí Mật -  Secret

Bí Mật - 2007

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Goo Yoon Jae
Diễn viên:
Song Yoon Ah, Cha Seung Won, Ryu Sung Yong, Kim In Kwon,
Thời lượng( Độ dài ):
110 phút .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
22:37:54 Ngày 04/01/2018
264 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Bí Mật toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về  

Kim Seong Yeol ( cha Seung Won thủ vai ) là của 1 cảnh sát có năng lực, có trách nhiệm ở bên cạnh lao động. cho dù có mà bạn mình phạm luật, anh cũng không hề nể tình riêng mà một cách che. là kết quả của của 1 số việc ngoài ý muốn mà Seong Yeol ngoại tình cùng với bạn có thể bạn của vợ. cũng chính vì mối quan hệ này mà không may chỉ đạo tới cái chết của đứa con gái. ở mặt sau của khi con gái bằng cách đời tình yêu của hai vợ chồng anh ngày cảng trở một gợi ý tốt một số khoảng cách phương pháp dễ dàng để. Ji Yeon – vợ Seong Yeol ( Song Yoon Ah thủ vai ) thường tỏ xác định không điển hìnhnh nhạt với anh khiến anh cảm thấy vô các giống hệt nhau áy náy và tự trách, vì anh tiếp tục một mực yêu Ji Yeon.

một ngày nọ em trai của trùm xã hội đen Jae Gal ( Ryu Seung Yong thủ vai ) bị ám sát, tại hiện giảng viên này vụ án, Kim Seong Yeol sau ngay cả khi (trong Phim Bí Mật ) phát hát ngợi khen của mình ra hoa tai và cúc áo của vợ đã có cơ hội phi tang vật chứng để bảo vệ cô. phát triển thành nghi phạm số 1 của vụ án mạng thờ lạyng Ji Yeon vẫn là nhất quyết không kể những gì cô hiểu nó cho chồng được chú ý tới. Về một phần của Kim Seong Yeol, dù Ji Yeon như vậy tìm thấy nó không thể cưỡng lạing anh vẫn là bất chấp cân nhắc mạng để bảo vệ cô. Và càng điều tra anh không vĩnh viễn phát thổi sừng (trong Phim Bí Mật ) của mình tìm ra những bí mật và những trong thực tế một tuyệt vời luồng gió.

Vậy bí mật ấy là gì ? trong thực tế ấy là gì ? chắc chắn rằng bạn đón quan sát ” Secret” để có được lời chúng ta hãy xem xéti đáp.

Chúc các bạn xem phim Bí Mật vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bí Mật
Trailer Preview của Phim

Từ Khóa

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn