Bản Đẹp Sing If You Can - Đố Ai Hát Được

Sing If You Can - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Thu Minh, Phu1ea1m Anh Khoa,
Thời lượng( Độ dài ):
60 Phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
09:48:21 Ngày 08/07/2015
410 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Sing If You Can toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Thí sinh tất cả các cách thức thông qua các đội chơi của chương trính này là những ai thấy mình nổi tiếng "bị ép” sẽ phải hát những ca khúc được yêu thích, đồng thời sẽ phải vượt bằng cách những thử thách bất thường kỳ oái oăm để hoàn thành tuyệt vời thành phần của thực hiện của mình. Vậy một gợi ý tốt trừ tài năng ca hát, mỗi đội tham gia mong muốn sẽ phải có sự trung tâm, bản lĩnh và cả thể lực tuyệt vời để khắc phục các thử thách của chương trình.

Trò chơi này ở trong khu phố ngoài rất được ưa chuộng bởi về cơ bản tố ca hát với người nào lướt tiếng, btrêni sự vui nhộn được dàn dựng bên cạnh nhịp điệu vội vàng đầy hào hứng. chi phím cung cấpo cũng là không có nghi ngờ một trong những yếu tố mà từ hóa của hệ thống này cùng một lúc như có đến hai trong tất cả 3 chi phím cung cấpo là diễn viên hài bên cạnh những "ngôn ngữ" cái một đầy hài hước. Diễn viên hài Thái Hòa và ca sĩ để lắp ráp Minh (trong Phim Sing If You Can ) 2 là giám cung cấpo tương đối được công bố của Đố ai hát được.

  Chúc các bạn xem phim Sing If You Can vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Sing If You Can

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Cùng Thể Loại

  Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
  Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

  Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam