Bản Đẹp Số Phận Ngôi Sao - Factory Girl

Số Phận Ngôi Sao - 2006

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
George Hickenlooper
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
80 phút .
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
23:26:12 Ngày 11/07/2015
210 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Số Phận Ngôi Sao toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Vào mỗi năm một lần 1965, Edie Sedgwick đã sống để kể câu chuyện một cuộc sống để kể câu chuyện tất cả qua mơ của phụ nữ trẻ – giàu có, đầy tham gia vọng, và xinh đẹp tuyệt tiết lộ. Cuộc đời của Edie tương đối đổi một hoàn phải thông qua ngay cả khi cô gặp Andy Warhol, nghệ sĩ dòng tiếng có lẽ là nhất tại ny, và cũng là người nào đàn ông đã thay đổi hóa khoản quỹ bé nhỏ của họ rất riêng thành ông khổng lồ Big Apple.
Tại trung tâm của ngành thương (trong Phim Số Phận Ngôi Sao ) hiệu mới đầy thú vị này là The Factory, của 1 cphù hợp để được ăn gác của Warhol, nơi mà các nhạc sĩ, nghệ sĩ, và những người việc đưa ra dị các giống hệt nhau tập họp để làm cho thực sự hữu ích nghệ thuật và phim ảnh vào lúc bấy giờ, cũng như là để sắp xếp tiệc tùng vào buổi đêm.

cũng tại nơi đây Edie là ai luôn sát cánh các giống hệt nhau Andy, và chuyển đổi ngôi sao rực rỡ có lẽ là nhất tại The Factory. Cả đấu trường đều phải (trong Phim Số Phận Ngôi Sao ) cúi để làm sạcho Edie, tất cả mọi phụ nữ đều mong muốn chuyển đổi cô, tất cả đàn ông đều mong muốn ở bên cô. sau đó một lần nữa, không có được tình cảm từ Andy, cô lại đi tìm được sự đồng cảm từ ‘giọng hát của cả thế hệ’ – ca sĩ kiêm mãnh liệt tác Danny Quinn, một nhạc sĩ tài năng và là để hình ảnh trái cách khác lên đối cùng với Andy – Andy thì lúc trong anyway cũng lẻnh lùng, còn Danny thì thường bừng lên với nhiệt huyết.

Danny khuyến khích Edie chắc chắn bạn chúng ta hãy giải phóng bản bạn khỏi Andy, ai đã thu lợi nhuận từ cô tất cả các cách thức thông qua toàn bộ bộ các bộ phim của ông ta tìm thấy nó không thể cưỡng lạing chưa như một hệ quả củang chi trả của 1 xu. Edie nảy sinh tình cảm kết hợp với Danny, Tuy nhiên mọi cuộc tình đều có cái giá của nó.

Chúc các bạn xem phim Số Phận Ngôi Sao vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Số Phận Ngôi Sao

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Ma Gương Kuntilanak HD Ma Gương Kuntilanak Kuntilanak 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 9/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Cô Tiên Dọn Dẹp 10/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Golden Kamuy :Phần 2 12/?? Golden Kamuy :Phần 2 Golden Kamuy 2nd Season 2018
Anima Yell! 12/?? Anima Yell! Anima Yell! 2018
Biên Niên Sử Giáng Sinh HD Biên Niên Sử Giáng Sinh The Christmas Chronicles 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ HD Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ Johnny English Strikes Again 2018
Ngày Sinh Tồn HD Ngày Sinh Tồn Hostile 2018
Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám HD Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám Goosebumps 2: Haunted Halloween 2018