Bản Đẹp Sự Cố Hay Tai Nạn -  Accident, 意外

Sự Cố Hay Tai Nạn - 2008

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Cổ Thiên Lạc, Nhậm Hiền Tề, Diệp Tuyền,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
09:18:20 Ngày 12/07/2015
133 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Sự Cố Hay Tai Nạn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
Đại Não (Cổ thiên hy vọng) là một sát thủ, thủ pháp tàn bạo, mục tiêu mà hắn nhắm tới dường như không có một cách giờ sống sót. vì giết người nào quá nhiều nên Đại Não bị tâm sức khỏe kém. Hắn thường mơ kết thúc bị ám sát, là kết quả của đó mỗi nhiều lần thay đổi thànhm nhiệm vụ đều nó hoàn toàn cảnh chi phíc đề phòng chuyện ngoài ý muốn, nhưng có một Thời gian và một lần nữa làm nhiêm vụ gặp phải sự cố bỏ thông ngay cả khiến hành động up vít. (trong Phim Sự Cố Hay Tai Nạn ) xây dựng thành bất kỳ cá nhân trừ ý (sát thủ) gặp chuyện trừ ý, khó phân thật giả, khiến chỉ cho một người nào phải thông qua để sắp xếp bị vong mạng, Đại Não cho rằng chuyện ngoài ý là với ý định vào mình, hắn xâu chuỗi từ bên này sang bên kia ngày-to- ngày đó tên giám đốc bảo hiểm trần Phương Châu (Nhậm Hiền Tề) có mặt tại hát ngợi khen của mình đại học này là khả nghi cơ bản nhất, ai đó bề trừ bình thường xuyên, nhưng hắn thì hoài nghi đó (trong Phim Sự Cố Hay Tai Nạn ) là một tên sát thủ còn tập trung vào nghiệp trong ưu tiên cho hắn một lựa chọn tốt hắn được để dưới cùng của định phải diệt trừ tên sát thủ đó.
Đại Não kỹ thuật để trần Phương Châu để để tìm kiếm một cơ hội hạ thủ, nhưng ngay cả khi trở nên quen thuộc nhận ra nó trần Phương Châu lâu từng ngày phát hát ngợi khen của mình trần Phương Châu nó rất ghi nhớ rõ con ai hắn, giống loại tri kỉ. Hắn bắt đầu thiếu phương hướng, dường như không có nhận thức được (trong Phim Sự Cố Hay Tai Nạn ) nó một ý tưởng tốt biến thànhm sao, đối kết hợp với người và chuyện vành đai mình hơn và nhiều hơn nữa thêm cảnh giác, thậm chí quan hệ đối kết hợp với đồng bạn đang sát thủ lỗi thờing có biến hóa.
người nào toàn đội sát thủ thường nó lài bên cạnh hắn, trần Phương Châu là chỉ có một người nào đi đường ngang bằng cách sử dụng, nhưng hắn dường như không có mong muốn xem xét, ở mặt sau của đó hắn phát hiện trần Phương Châu vìng viết của 1 quyển sách lấy đề (trong Phim Sự Cố Hay Tai Nạn ) tài tử vong, toàn đó có 2 người nào đọc giả do đọc cuốn sách ấy đã dựa trong bước với tìm hiểu làm thế nào để tự sát mà chết đi, nhận thức được (trong Phim Sự Cố Hay Tai Nạn ) nó chuyện Đại Não ngày càng nhiều hơn để thêm mơ mà có thểng, mất giữ xem qua phán đoán, cho rằng chuyện một tức là một âm mưu, đang trong tình trạng phân vân đột nhiên có thủ hạ ngoài ý mong muốn mà tử vong, hắn lập tức quy trách nhiệm lên trần Phương Châu, với điều kiện trần Phương Châu đã đầu (trong Phim Sự Cố Hay Tai Nạn ) hạ thủ vi cường tên đồng bọn, ở mặt sau của đó thương hiệu mới đến hắn.
Đại Não nếu sự thật mà nói hiện để đưa ra ám sát tiết lộ Phương Châu, ngày-to- ngày trần Phương Châu sắp bị ám sát, đột nhiên, vậy, đến nay thực trông như thể nó sẽ, thế gian rơi vào một đâyn trời đen tối, hắc bạch điên đảo, khoảnh khắc đưa vào hiệu lựcên biến khiến chỉ cho hành động ám sát sẽ phải dời lạc hậu và chuyển tiếp, rốt cục là trời muốn hắn thừa nhận như một kết quả (trong Phim Sự Cố Hay Tai Nạn ) của sự quá khứ hay là một bố cục chân chính?
Chúc các bạn xem phim Sự Cố Hay Tai Nạn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Sự Cố Hay Tai Nạn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc