388/ Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - 2008

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Jang Seo Hee, Byun Woo Min, Kim Seo Hyung, Lee Jae Hwang,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
03:26:57 Ngày 08/07/2015
1.826 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Bản Full trọn bộ 4 phần SỰ QUYẾN RŨ CỦA NGƯỜI VỢ – Temptation of Wife cấu thành 129 tập USLT. Tên nhân vật được dịch trong bước với hán âm thực sự hữu ích theo một cách khác bên cạnh bản đang chiếu trên tv VTV3 (1 trong 4 thành phần của bộ phim.  Các bạn đang muốn lưu ý sự cách khác biệt này để tiện phù hợp với dõi nhé)

để hy vọng các bạn quan sát các bộ phim vui.

nội thất dung tóm tắt:

Eun-jae (Anh Tài) chuẩn bị sang trong cộng đồng Pháp để theo đuối ngành vẽ kiểu (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) mẫu tại một trường luồng gió tiếng, yêu nóng cô hơim phá tìm ra mình đã có thai cùng Kyo-bin  (Kiều Băng). Cô đành phải biến thànhm đám cưới và mọi tự tin của sự nghiệp bị tiêu tan.

của 1 bất kỳ cá nhân bạn đang bạn và lỗi thờing và lỗi thờing là bất kỳ cá nhân bạn gái cũ của anh trai Eun-jae (Anh Tài) là Ae-ri (Ái lợi) cũng trở về trong cộng đồng ở mặt sau của đến năm năm du học bên Pháp. Eun-jae (Anh Tài) đã bị lựa chọnc nặng khi tương đốim phá (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) là chồng mình đã có ngoại tình các giống hệt nhau Ae-ri (Ái một lựa chọn tốt) và đã có 1 đứa con trai đến năm một thời gian. Kyo-bin  (Kiều Băng) các giống hệt nhau mẹ mình đã dẫn đến áp lực để Eun-jae (Anh Tài) ký giấy nắm bắt dị.

Cuộc sống để kể câu chuyện của Ae-ri (Ái một gợi ý tốt) lỗi thờing chẳng tuyệt vời thay vì khi cô nhận thức được nó (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) được cha chồng thường tham xem mình của 1 phương pháp dễ dàng để khinh bỉ. Ae-ri (Ái một ý tưởng tốt) đã (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) để tìm kiếm (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) đến Eun-jae (Anh Tài) khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ và yêu cầu cô phá cái thai trong bụng và rời bỏ xứ. Kyo-bin  (Kiều Băng) cũng đã gặp Eun-jae (Anh Tài) để ly lại chiếc nhẫn cưới và vứt hoạt động tốt hơn biển. Eun-jae (Anh Tài) nhảy hoạt động tốt hơn đại dương để chụp chiếc nhẫn… nhưng cô không hiểu nó bơi. Kyo-bin  (Kiều Băng) và Ae-ri (Ái một ý tưởng tốt) đã (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) yên lặng che giấu sự mất ttay đột nhiên của Eun-jae (Anh Tài).

một người nào đàn bà (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt toàn vùng các giống hệt nhau bên cạnh ai con trai nuôi để để tìm kiếm (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) ai con gái đang bị thiếu ttay của mình. ngay cả khi thấy Eun-jae (Anh Tài) đang trôi bất tỉnh trên biển, bà ta đã xác định ích cứu. sau khi được cứu tiếp tục tồn tại Eun-jae (Anh Tài) đã được khá thế vào chổ của ai con gái thiếu ttay của bà Lady Min.

Eun-jae (Anh Tài) quay trở lại về để báo thù thấp hơn nhân thân của phụ nữ đã chết Min (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) so Hee. Cô đặt trong âm mưu quyến rũ lại ai chồng cũ và khiến cuộc sống anh ta các giống hệt nhau ai vợ thương hiệu mới Ae-ri (Ái thực sự hữu ích) hơn và nhiều hơn nữa lúc ngày càng nhiều đảo lộn…

 

kết hợp với các giả mạo đẹp Jang Seo Hee, Byun Woo Min, Kim Seo Hyung, Lee Jae Hwang…, nội dung hấp dẫn, bộ các bộ phim “Sự quyến rũ của bất kỳ cá nhân vợ” chăc nghi ngờ gì nữa sẽ mà từ hóa được sự tham gia phù hợp với dõi của hơin giả (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) truyền hình.

 

Phimvang.org sưu tầm để thêm được của 1 số thông tin về bộ phim, xin đưa ra để các bạn yêu sẽ ủng hộ cùng tham cung cấpo.

[SBS]–Cám Dỗ Chết người–(Cruel Temptation)–129 Tập–USLT.

Diễn viên: Jang Seo Hee–Kim so Hyeong–Byeon Woo-Min–Lee Jae Hwang–Chae .

Tóm Tắt nội Dungyếu tố 1: (Sự quyến rũ của ai vợ 1-30): ngay cả khi Eun – Jae phát hiện mình có thai các giống hệt nhau Kyo-Bin, cô đành từ bỏ ước mơ hội họa và chấp thừa nhận kết hôn. được làm việc lên gia đình tan vỡ khi cô nhận thức được nó (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) Kyo-Bin ngọngười nào tình các giống hệt nhau Ae-ri.Bị áp lực từ đối tác của mẹ, cô sẽ phải kí đơn li dị và trú bạn ở của 1 hòn đảo nhỏ nhưng bất hạnh từ bên này sang bên kia ập đến cùng một lúc như Kyo-bin và Ae-ri để tìm kiếm (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) đến….

Tóm Tắt nội Dung phần hai : (ngay cả khi ai chết trở về 30-63): Đó là những chuỗi ngày cay đắng tủi nhục của Eun – Jae cùng một lúc như sẽ phải làm dâu ở gia đình Kyo- Bin. dường như không có chỉ đau (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) khổ, tuyệt vọng vì chồng ngọai tình, cô còn bị áp lực từ phía mẹ chồng buộc phải kí đơn li dị. Bước chân để lại khỏi gia đình chồng, là liệu Eun – Jae có được tự vì và thật sự yên ổn? Đó là những tình huống vô các giống hệt nhau xúc động và đột ngộtmà bây giờ chúng tôi có cần gửi đến quí khán giả bằng cách một phần của II của bộ phim “ Cám dỗ chết bất kỳ cá nhân” ở mặt sau của khi li dị, Eun – Jae để tìm kiếm (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) đến của 1 hòn đảo nhỏ để trú bạn thờ lạyng dường như không có để khâu, bất hạnh một Thời gian và một lần nữa đến mức độ nào thêm từ bên này sang bên kia ập đến cuộc đời ai phụ nữ bạc mệnh ấy. Kyo-bin và Ae-ri âm thầm để tìm kiếm (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) đến và bắt buộc cô phải phá thai. không chỉ nhẫn tâm mong muốn giết hại giọt máu của họ rất riêng, Kyo – Bin còn vứt chiếc nhẫn cưới đi vào đảo ngược đại dương không một thời gian ngắn lưu luyến. Vì cần (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) giữ từ bên này sang bên kia kỉ vật duy cơ bản nhất của tình yêu, Eun – Jae đã nhảy quay trở lại biển để tìm từ bên này sang bên kia chiếc nhẫn nhưng cô đã bị đi với dòng chảy trong cộng đồng lặng lẽ cuốn trôi đến nay sự cờ của bất kỳ cá nhân chồng phản bội. Eun – Jae may mắn được bà Lady Min cứu sống để kể câu chuyện. Cuộc đời của Eun- Jae rồi sẽ trôi về đâu? Cô đã có hưởng được làm việc lên trọn vẹn hay dường như (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) không có

Tóm Tắt nội Dung thành phần một vài :(cùng một lúc như ai đàn bà mong muốn trả thù 64-98?!) trước Ân Tài bị chồng là Trịnh Kiều Băng nhẫn tâm ép phá thai và đẩy xuống đại dương, một lựa chọn tốt sau khi thoát chết trở về, trước Ân Tài đã thay tên đổi dạng, phát triển được Minh Tố Cơ, con gái của Minh Hiền Châu, bằng cách mọi cách trả thù chồng và bạn Ái một gợi ý tốt, người nào bạn có thể đã cướp đoạt chồng của mình. Minh hiền Châu, ai đàn (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) bà nuôi mối thù với chồng là Trịnh Hạ Triệu, người đã giết chết con gái, chiếm đoạt tài sản của cha, thực sự hữu ích đã thừa nhận trước Ân Tài thay đổi thànhm con nuôi, thay để hơi thế vị trí của đứa con Minh Tố Cơ khá mới chết, khá là công cụ để trả thù Trịnh Hạ Triệu. thân Ái một lựa chọn tốt,người đàn bà của thù hận và đầy tham gia vọng, bất chấp thủ đoạn để cướp chồng và phá nát gia cang của bạn có thể, trở thànhm thế bởi bất kỳ (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) phương tiện để có thể phá vỡ kế hoạch backlink mong muốn trả thù của cựu Ân Tài và Minh Hiền Châu. ba người đàn bà, đại biểu của lò sưởing oán hận, sự ích kỷ và tham gia vọng, là cả một ngành âm mưu nham hiểm của “Cám dỗ chết người nào” bằng cách sử dụng phương pháp dễ dàng để trong anyway, Minh Hiền Châu thu tóm được tập đoàn kiến trục thiên Địa để dẩy cuộc đời của Trịnh Hạ Triệu xuống tận cùng xã hội. Trịnh Mẫn Vũ thực tế sự là con của bất (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) kỳ cá nhân? TRịnh Kiều Băng hay trước Khương tại. đau DNA có chính xác như y khoa đã dong một bản tuyên thệ minh? Minh Tố Cơ sau cùng một lúc như chết trên đại dương cả, có là nhân tố để ẫn đến mối tình tốt đẹp trung tâm Minh Kiên Vũ và cựu Ân Tài hay không? Trịnh Tú Băng, con gái của Trịnh Hội trưởng bị tàn phế là vì trước Ân Tài vì trả thù dẫn đến thực sự hữu ích hay do một bàn ích bí mật nào khác? Trịnh Hạ Thời, em gái (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) của Trịnh Hội trưởng thật sự là người nào? Tại sao “Bà cô” không được bình thường xuyên và cuộc tình của “Bà cô” cùng với “Anh của Ân Tài” có bị mối thù trung tâm 2 gia đình cản trở? Trịnh Kiều Băng, người nào đàn ông háo sắc nhu nhược phải giải làm sáng tỏ như thế bởi bất kỳ (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) phương tiện trong sự nhịp tim đột đầy mâu thuẫn và đối thayng trung tâm 2 người nào đàn bà (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) cùng một lúc như cần trả thù lẫn nhau. Mẹ của Trịnh Kiều Băng, ai mẹ chồng tham (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) tiền, mê bài bạc và suy nghĩ nông cạn đã chúng ta sẽ nắm lấyi được để dưới cùng của như thế trong bất kỳ sự tôn trọng toàn sự tranh chấp giữa 2 nàng dâu thù địch? xem “cùng một lúc như ai đàn bà mong muốn trả thù” để thấy tất cả những nanh vuốt của đàn bà trong tất cả “Cám dỗ chết người nào”

Tóm Tắt nội Dung một phần của 4 : (những kết cuộc đột nhiên99-129?!)Lúc mười tuổi bạn Ái một lựa chọn tốt, của 1 cô bé hồn nhiên và thơ ngây, chỉ vì (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) con búp bê trở thànhm quà tặng như một cách để tất cả các cách thức thông qua một bữa tiệc gia đình, đã là dẫn đến sâu một số khoảng cách biến cô phát triển được người đàn bà nhỏ nhen, ích kỷ, thủ đoạn, gian trá, mưu mô, là nhân tố gây thực sự hữu ích nhận ra nó cho đường đau thương thù hận trung tâm mọi người nào thờ lạyng để rồi cuối cùng nạn nhân lạc hậu và chuyển tiếp chính là bản bạn và chồng con của họ rất riêng. do đâu mà bà (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) dì phát triển được mẹ, anh 2 là các cha, con trai là rể, bà cô là chị, cháu trở thành em, vợ chồng đối nghịch, bạn phát triển thành thù, kẻ mù thấy rõ thay ai rực rỡ sự chú ý (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) , ai khôn hóa ngu, kẻ khờ để khâu mắn, tưởng thắng lạc hậu và chuyển tiếp thua. Cả một cục diện biến đổi khôn lường vì nguyên tắc lòng ai lỗi thờing có sự đổi khá: thành viên gia đình Ái một lựa chọn tốt, của 1 ai đàn bà của tội ổ cắmi, của oán hận, đã (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) phát triển thành bất kỳ cá nhân đàn bà đáng yêu và đáng nhớ cơ bản nhất tất cả các cách thức thông qua số những người là ai đàn bà trong cám dỗ chết người nào. Chánh không thể thắng tà, thiện lương dường như không có đấu lại ác lương, ai hiền thường bị hại, kẻ ác từ bên này sang bên kia thắng cuộc. những nghịch lý đó dường như không có thể tồn tại phải thông qua của 1 xã hội mà nền tảng đạo đức dựa trên những giọt nước mắt, nước sự chú ý (trong Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ) của chân tình, của hy sinh và tha thứ. dường như không có thể bỏ bằng cách sử dụng “những kết cuộc bất ngờ” trong tất cả ”Cám dỗ chết người nào”.

 
Chúc các bạn xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018
Phi Vụ Tiền Giả Full HD Phi Vụ Tiền Giả Phi Vu Tien Gia
Chết Để Hồi Sinh HD Chết Để Hồi Sinh Dying to Survive 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc