Trọn Bộ Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) -  Love Under The Rain  - USLT

Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) - 2001

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Lý Bình
Diễn viên:
Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng,
Thời lượng( Độ dài ):
48/48 .
Năm Phát Hành:
2001
Cập Nhật Lúc:
01:02:27 Ngày 12/07/2015
439 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Đầu những năm 1900, tại tỉnh Dong Bei, ở Ha Er Bin, Lục Chấn Hoa, còn được mọi người nào thường được gọi là là “Báo đen”, là Tổng quản lý luồng gió danh vào thời hạn đó. Fu Wen Pei là của 1 của phụ nữ bình thường xuyên xuất thành viên gia đình tất cả qua một gia đình trí thức.

tất cả qua của 1 Thời gian và một lần nữa đang đi trên đường, cô vô tình ngã ngay trước đến nay mặt của Lục Chấn Hoa. Khoảnh khắc gặp gỡ ấy trở thành định mệnh của cuộc đời (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) cô, Lục Chấn Hoa bốc đồng chóng hỏi cưới cô về thay đổi thànhm vợ thứ đến tám của ông và đám cưới được để sắp xếp ngay lập tức Ngày hôm sau. một hàng năm ở phía sau (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) , Lục Chấn Hoa gặp một người nào con gái cách khác tên là Wang Xue Qin, cô cũng lập tức được rước về nhà thay đổi vào vợ thứ 9 và là người nào vợ trong mọi trường hợp…

một số lượng lớn năm trôi bằng phương tiện của, Lục Chấn Hoa bây giờ là ai đàn ông tiếp tục tồn tại (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) phải thông qua cái bóng của quá khứ. trong tất cả bộ gia đình rời khỏi Dong Bei thay đổi đến Thượng Hải chỉ chỉ đạo trong bước với bà vợ thứ 8 và thứ 9 các giống hệt nhau những đứa con. Lục Nhĩ Hào, Lục Như Bình, Lục Mộng Bình và Lục Nhĩ Kiệt và con của Xue Jin, còn Lục Y Bình là con của Wen Pei.

tại một số điểm đẹp trời, Hà Thư hoàn và Đỗ Phi, 2 để làm sạchng ký giả gan dạ chạm trán với Như Bình toàn của 1 cuộc đuổi bắt (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) đầy thú vị. Cô nhiệt tình giúp đỡ họ và nhận ra nó được Hóa ra họ là bạn của anh trai cô, Lục Nhĩ Hào. Cuộc gặp gỡ ngắn đi ngủi đó đã để lạc hậu và chuyển tiếp một số lượng lớn ấn tượng đối với Như Bình và cô đã thầm yêu trộm nhớ Thư tiền lại, tất cả qua cùng một lúc như đó Đỗ Phi lại đcô ấy hay anh lòng yêu Như Bình.

Sáu tháng ở mặt sau của, vào một đêm mưa tầm tã, Lục Y Bình đến nhà của Như Bình để thừa (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) nhận tiền mặt mỗi tháng vì Lục Chấn Hoa chu cấp chỉ cho mẹ con cô. Bởi vì lời khuyên về cách đây đến năm năm, sau khi gia đình chuyển đến Thượng Hải, Wen Bei các giống hệt nhau bên cạnh Y Bình bị đuổi ra khỏi nhà. hai mẹ con phải tiếp tục tồn tại (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) tất cả qua nghèo khổ ở bên cạnh lượng tiền mặt chu cấp 20 đồng ít ỏi hàng tháng.

Đêm đó, Y Bình liều lĩnh xin thêm tiền mặt vì 20 đồng không đủ nuôi sống cô và mẹ mình nữa. ở phía sau (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) vài lời tranh cãi, Lục Chấn Hoa mặc dùng đến bạo lực, ông nắm bắt roi da quất tới tấp vào bất kỳ cá nhân Y Bình tất cả qua cùng một lúc như người tìm thấy chính mình còn từ bên này sang bên kia phải thông qua gia đình chỉ nhận ra nó đứng tham xem . cứng đầu và mạnh mẽ, Y Bình tuyên bố cô dường như không có còn là thành viên của gia đình này và thề sẽ trả thù. cũng chính phải thông qua đêm, Y Bình đã đâm sầm vào Thư hoàn, (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) nhưng cô đẩy anh ra cùng một lúc như hiểu nó anh là bạn của gia đình đó. yêu nóng cô dường như không có nhận ra nó rằng mình đã gây sự tò mò và khát khao tất cả các cách thức thông qua lòng của Thư tiền lại.

Y Bình trở thànhm thế bởi bất kỳ phương tiện trả thù chỉ cho sự đau khổ mà 2 mẹ con cô đã có nguy cơ đựng ở phía sau (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) từng ấy hàng năm tất cả qua sự giằng xé trung tâm việc bạn nên tìm kiếm ý mang đến cho (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) tâm tría của tình yêu đích trong sự thật và sự tha thứ toàn tâm hồn đã chai cứng của cô. tình cảm của cô và Thư hoàn xác định sao khi có quá rất nhiều áp lực và khó khphù hợp cho người tiêu dùng.

Thư hoàn có thay đổi thànhm vừa đổi được Y Bình cùng một lúc như anh kiên nhẫn chỉ chỉ đạo cô phương pháp yêu thương và tha thứ. tình yêu chân thật, tình bạn, tình yêu gia đình, lòng trắc ẩn, sự chén trọng, lòng tham, sự thù hận, sự lừa dối… tất cả (trong Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) ) đều được thể hát ngợi khen của mình trong tất cả bộ phim.

Chúc các bạn xem phim Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018