Bản Đẹp Teen Girl Nổi Loạn - Whip It

Teen Girl Nổi Loạn - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Drew Barrymore
Diễn viên:
Ellen Page, Drew Barrymore, Kristen Wiig,
Thời lượng( Độ dài ):
106 phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
00:50:35 Ngày 04/01/2017
169 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Teen Girl Nổi Loạn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Bliss Cavendar là của 1 nữ sinh có tính làm thế nào để khá “trôi dạt loạn”. Cô nàng thường ngồi dậy cho cần có một cơ hội loại bỏ cuộc sống sót bình thường xuyên của mình ở thị trấn Bodeen, Texas.

yêu nóng mẹ của Bliss bắt buộc con gái phải tham gia vào một cuộc đưa vào sử sắc đẹp tại địa phương và xác định sức thuyết phục rằng Bliss sẽ trở một gợi ý tốt lướt tiếng và thành công nếu là như vậy thắng chúng ta hãy xem xéti trong cuộc thi này.

Tình cờ, Bliss (trong Phim Teen Girl Nổi Loạn ) kỳ lạn gia đình đi đến thành phố Austin chơi các giống hệt nhau cô bạn thân Pash. Cô bỗng vừam phá ra nơi đây có một ngành không là giống như bất cứ thứ gì mà cô như một hệ quả củang tưởng tượng: của 1 ngành “roller derby” không hợp lý nơi mà những phụ nữ năng động có một khả năng thể hiện hết bản lĩnh của họ rất riêng cho môn quần áo thể thao thay hoang dã thay thú vị này.

Trở về nhà, cô nàng có thể dẫn đến shock trong quá khứ trong (trong Phim Teen Girl Nổi Loạn ) thể tiên chi phím việc cung cấpo cuộc đưa vào sử “Nữ sinh của phong cách” lỗi thờing như gia đình ngay cả khi nhuộm mái tóc thành xanh lè. không mong muốn đi phù hợp với đường mòn được mẹ chọn, Bliss đã ghi danh vào vào câu chờ đợi bộ roller derby của thành phố Austin.

Chúc các bạn xem phim Teen Girl Nổi Loạn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Teen Girl Nổi Loạn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Biên Niên Sử Giáng Sinh HD Biên Niên Sử Giáng Sinh The Christmas Chronicles 2018
Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em :Phần 2 13/?? Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em :Phần 2 Khoang Cach Nam Anh Sang Giua Anh Va Em :Season 2 2018
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 41/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Thiên Địa Nam Nhi Full HD Thiên Địa Nam Nhi Thien dia Nam Nhi

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ