Bản Đẹp Tên Sát Nhân Huyền Thoại - Ten Sat Nhan Huyen Thoai

Tên Sát Nhân Huyền Thoại - 2007

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ – Châu Âu
Đạo diễn:
Diễn viên:
Jake Gyllenhaal, Mark Ruffalo, Robert Downey Jr., Anthony Edwards, Brian Cox,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
03:36:32 Ngày 08/07/2015
152 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Giới thực hiệnệu: Robert Graysmith là một hoạ sĩ hoạt hình thay đổi thànhm việc chỉ cho công ty San Francisco Chronicle. Lối sống để kể câu chuyện kỳ quặc của anh thường dẫn đến khó dễ bị chỉ cho Paul Avery, của 1 phóng viên không ngừng bị thói nắm bắt uống rượu của họ rất riêng dẫn đến cản trở công việc. 

Tuy vậy, cả hai lạc hậu và chuyển tiếp phát triển được bạn có thể bè nhờ có chung của 1 sự tất cả cho: tên giết người nào Zodiac.Graysmith dần bị ám ảnh btrêni vụ án tất (trong Phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại ) cả các cách thức thông qua ngay cả khi cuộc sống của Avery chìm đắm trong tất cả men rượu để để tìm kiếm bỏ sót. 

Trình độ nghiệp dư của Graysmith chỉ đạo anh bước chung trên con đường của David Toschi, của 1 thanh tra nhân viên cảnh sát đã thảm họa trong việc bắt tên sát nhân; Sherwood Morrill, một tập trung vào gia phân ttay chữ viết ích và Linda del Buono, tên hoạt động tội phạm có nắm bắt nhận thức được nó của 1 nạn nhân của gã Zodiac. Đối với Graysmith hiện tại, lao (trong Phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại ) động lẫn vợ con đều trở một gợi ý tốt kém một quan trọng khi so ở bên cạnh việc bắt Zodiac.

sự căng thẳng, nỗi buồn, niềm vui và cả sự thất vọng tất cả các cách thức thông qua suốt quá trình phá án được khắc hoạ của 1 lời khuyên về cách rõ nét, chân thực tế ngay cả khiến ai quan sát buộc phải cùng suy nghĩ và suy luận cùng người tìm thấy chính mình điều tra… một số lượng lớn lúc cứ tưởng đã thành công thì mọi hi vọng lại sụp đổ, tất (trong Phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại ) cả cứ mờ mờ, ảo ảo như sương mù. Đi đến cuối đường mòn là liệu có chắc chắn đi tìm được sự thật…Zodiac nếu sự thật mà nói sự là ai?

 

Chúc các bạn xem phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tên Sát Nhân Huyền Thoại

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 49/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 10/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Bumblebee: Người Máy Biến Hình HD Bumblebee: Người Máy Biến Hình Bumblebee 2018
Mẹ Kế :Phần 3 HD Mẹ Kế :Phần 3 Stepmom :Season 3 2019