31/?? Thần Tài Đến - May Fortune Smile On You

Thần Tài Đến - 2017

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Lý Thiêm Thắng
Diễn viên:
Lê Diệu Tường
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
03:24:59 Ngày 28/02/2017
486 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thần Tài Đến toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
-Mai Tái Can (Lê Diệu Tường) & Vương Mạch Vạn (Đơn Lập Văn) là bạn tốt của nhau nhưng đi sau trở nên xa quái lạ vì 1 tờ vé số. Khi Mạc Tái Can xếp hàng mua vé số thì Vương Mạch Vạn chen ngang & mua được tờ vé độc đắc. Thần Tài (Hà Quảng Bái) phải chịu trách nhiệm cho chuyện ni, vì vốn dĩ việc ni do anh lo liệu nhưng giữa chừng anh lo đi xem ngựa nên đã để vụ việc thay đổi không đúng như số mệnh.
-Lê Diệu Tường thủ vai (trong Phim Thần Tài Đến ) Mạc Tái Can, là 1 một người nghèo, dù vậy do Thần Tài (Hà Quảng Bái) lười biếng ham chơi đã làm cho anh mất đi thành công đại gia có, vì vậy phải lùng cách trả lại số đại gia có cho anh. Tái Can ko có chuyện tình cảm trong phim, mách nước có Hà Diễm Hồng (Phàn Diệc Mẫn) ngưỡng mộ anh.
-Đơn Lập Văn diễn vai Vương Mạch Vạn, là một người đại gia có, anh dùng không tốn kém mạt thu mua lại tòa nhà Mạc Tái Can (Lê Diệu Tường) đang sống lâu hơn, (trong Phim Thần Tài Đến ) dẫn đến cuộc chiến một người đại gia & kẻ nghèo.
-Hà Quảng Bái thủ vai Vương Chiêu Tài, Thần Tài vì lỗi lộn của mình nên xuống trần làm con Vương Mạch Vạn (Đơn Lập Văn) & lùng mọi cách viện trợ Mạc Tái Can (Lê Diệu Tường).
-Phó Gia Lợi thủ vai Liên Mách nước Dung, sống lâu hơn cùng tòa nhà cũ với Mạc Tái Can. Cô & khan hiếm gia gia tộc Vương (Hà Quảng Bái) là 1 đôi oan gia nhưng sau phải lòng nhau.
-Hồ Nặc Ngôn diễn vai Kim Châm-vệ sĩ riêng của (trong Phim Thần Tài Đến ) Vương Chiêu Tài (Hà Quảng Bái).
-Diêu Gia Ni thủ vai Từ Thiền-là 1 thần tiên trên trời xuống trần làm mẹ kế của Vương Chiêu Tài (Hà Quảng Bái), ngăn cản anh đạt trách nhiệm để đi trời.
-Lại Uý Linh thủ vai Ngô Hiểu Đình, theo đuổi Vương Chiêu Tài (Hà Quảng Bái) mong trở nên đại gia có.
-Huỳnh Gia Lạc thủ vai Lý Tu-có tình cảm với Hà Diễm Hồng (Phàn Diệc Mẫn).

Chúc các bạn xem phim Thần Tài Đến vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thần Tài Đến

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Biệt Đội Titans :Phần 1 HD Biệt Đội Titans :Phần 1 Titans :Season 1 2018
Về Với Nhân Gian SD Về Với Nhân Gian Ve Voi Nhan Gian 1999
Giáng Sinh Yêu Thương Full HD Giáng Sinh Yêu Thương A Christmas Carol 2009
Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ HD Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ Johnny English Strikes Again 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông