19/60 Thập Nguyệt Vi Hành 2013 -   The Stand-In 2013

Thập Nguyệt Vi Hành 2013 - 2013

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 19
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng
Diễn viên:
Chung Hán Lương, Lưu Tiểu Tiểu, Trương Hiểu Long, Hồ Đông, Ngô Mạnh Đạt, Lý Tông Hàn,
Thời lượng( Độ dài ):
19/60 .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
08:00:09 Ngày 09/07/2015
261 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thập Nguyệt Vi Hành 2013 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Tuyên Thống mỗi năm một lần thứ hai, đại biểu Đồng Minh Hội Trung Quốc đến Hồng Kông, bàn bạc việc để sắp xếp khởi mang đến cho tâm tría phản Thanh quy mô khổng lồ. Tướng quân Quảng Đông là đưa vào hiệu lựcết sơn phụng chỉ ám sát Tôn Trung màu sắc. Mẹ của thương nhân Lý Ngọc Đường bị sức khỏe kém nặng, muốn Lý Ngọc Đường đưa cháu đích tôn là Lý Trùng Quang về nhà. ai kéo mạnh ô tô tên A Tứ đang đặt sang một bên tiền giúp A thuần chữa mắt, và mong muốn (trong Phim Thập Nguyệt Vi Hành 2013 ) cầu hôn cô. 

xem phim Thập Nguyệt Vi Hành 2013 - The Stand-In 2013 sanphim.net photo 0

sau khi tổ chức xong hội nghị thì Tôn Trung sơn rời Hồng Kông an phải thông qua, yêu nóng Lý Trùng Quang thì bị sát thủ của thực hiệnết màu sắc truy sát. là kết quả của tạo ra lợi nhuận chữa sự chú ý cho A thuần mà A Tứ bất chấp tính mạng kéo mạnh ô tô chỉ cho Lý Trùng Quang giữa “thập diện ngày hôm sau phục”. Lý Trùng Quang chết trên ô tô để kéo của A Tứ. Vì mẹ già sắp lâm chung, thêm vào đó mà A Tứ và Lý (trong Phim Thập Nguyệt Vi Hành 2013 ) Trùng Quang có ngoại hình là giống nhau như đúc, nên Lý Ngọc Đường xin A Tứ biến thànhm cháu bà tại một số điểm. A Tứ tới Quảng Châu, vào của 1 phải thông qua 4 gia tộc khổng lồ nơi đây là “Lý gia Tây Quan”. ở mặt sau của này Lý Ngọc Đường sắp chết đã nhờ A Tứ gánh vác gia đình này, A Tứ khá khóc thay đồng ý. A Tứ vượt bằng phương tiện của muôn vàn khó khphù hợp để được ăn bảo vệ sản nghiệp Lý gia, gia nhập Đồng Minh Hội. (trong Phim Thập Nguyệt Vi Hành 2013 ) Bị nghi ngờ, dễ bị nhục nhã, vẫn là kiên định phù hợp với đường mòn đã chọn, mặc dù tất cả mọi thứ biến thành của 1 nhân vật phương pháp mạng ý chí kiên cường.

Chúc các bạn xem phim Thập Nguyệt Vi Hành 2013 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thập Nguyệt Vi Hành 2013

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018