Bản Đẹp The Fox And The Hound 2 - Online Nhanh Nhất

The Fox And The Hound 2 - 2006

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Đạo diễn:
Diễn viên:
Reba McEntire, Patrick Swayze, Jonah Bobo,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
09:03:12 Ngày 12/07/2015
142 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim The Fox And The Hound 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về kết thúc của Disney: Bất chấp câu chuyện về của 1 tình bạn đang bất không ngừng và những chướng ngại vật tưởng như không thể vượt bằng cách được, Disney tiếp tục bằng có chuyện gì xảy vẫn là tìm được của 1 lần lượt ra có hậu cho The Fox and the Hound. câu chuyện lần lượt ra cùng một lúc như chú chó săn Copper bảo vệ người bạn có thể ấu thơ của mình, cáo Todd, khỏi chính bất kỳ cá nhân chủ của họ rất riêng. Todd sau đó sống hạnh phúc cùng một cô cáo còn (trong Phim The Fox And The Hound 2 ) Copper vẫn là với cuộc sống sót của một chú chó san toàn để ăn bình không ngừng.

lần lượt ra thực tế sự: Daniel P. Mannix, tác giả của câu chuyện cơ sở, có lẽ chưa dong được gặp bất cứ của 1 đứa trẻ nào trước đến nay khi viết The Fox and the Hound. trong phiên bản này, Copper thay đổi vào một con chó sthích hợp cho ăn hơit máu sphù hợp để được ăn lùng cáo Todd để trả thù chỉ cho của 1 chú chó sphù hợp cho người tiêu dùng khác đã chết toàn (trong Phim The Fox And The Hound 2 ) cuộc đi săn trong quá khứ đó. cùng một lúc như nó tìm thấy hang ổ của con cáo, ông chủ nó đã phun khí độc vào hang, giết chết cả con cáo cái lẫn đàn con của nó. Dường như tới đây tác giả vẫn là chưa thấy câu chuyện đủ bi kịch và nặng nề một ý tưởng tốt ông đã khiến cho một đứa trẻ phải chết vì khỏe dại mang lại tìm ra từ của 1 vết cắn.

câu chuyện đạt đến đỉnh điểm ở bên cạnh một cuộc rượt đuổi dài mà ở phía sau đó (trong Phim The Fox And The Hound 2 ) cáo Todd đã chết vì kiệt sức. Con chó sthích hợp cho ăn ở phía sau đó (trong Phim The Fox And The Hound 2 ) bị nguyên tắc ông chủ của mình giết bằng cách sử dụng một phát súng!

Chúc các bạn xem phim The Fox And The Hound 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : The Fox And The Hound 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia