Bản Đẹp The Lightning Tree (2010) VIETSUB - The Lightning Tree  VIETSUB

The Lightning Tree (2010) VIETSUB - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Nước Khác
Đạo diễn:
Ryuichi Hiroki
Diễn viên:
Masaki Okada, Yû Aoi,
Thời lượng( Độ dài ):
133 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
22:17:49 Ngày 10/07/2015
362 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim The Lightning Tree (2010) VIETSUB toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Bộ các bộ phim nắm bắt bối cảnh thời kì Edo.Narimichi (Masaki Okada) sinh xác định trong tất cả gia tộc Tokugawa cao quý,tìm thấy nó không thể cưỡng lạing khổng lồ lên phải thông qua sự cô đơn và buồn cảm thấy mệt mỏi.một đêm nọ,Sukejiro Seta (Keisuke Koide),người hầu cận của Narimichi đã kể chỉ cho anh việc lưu ý câu chuyện về Tenku,con yêu tinh trên những ngọn núi gần quê nhà Setamura của anh ta.Narimichi bị câu chuyện thu hút và anh đã đến Setamura cùng Sukejiro Seta để dưỡng bệnh.

Rai (Yu Aoi) tiếp tục tồn tại trên (trong Phim The Lightning Tree (2010) VIETSUB ) những ngọn núi cho chỉ là về Setamura.Cô sống để kể câu chuyện các giống hệt nhau ai cha nuôi Riemon (Saburo Tokito). 20 năm trong quá khứ,Riemon đã từ chối giết hại cô bé Rai sau một cuộc tranh chấp và nuôi dưỡng cô bé như con đẻ của họ rất riêng. Rai đều đe dọa những người là ai dân đến gần ngọn núi vì lo sợ họ sẽ mang lại những điều không tuyệt vời cho ngọn núi.

để Setamura, Narimichi được để dưới cùng của định một mình tiến vào ngọn núi mà người nào ta đồn (trong Phim The Lightning Tree (2010) VIETSUB ) là có Tenku tiếp tục tồn tại.Và ở đó anh đã gặp Rai.

Narimichi, khi trở về Setamura đã kể cho Sukejiro được chú ý tới về phụ nữ Tenku mà anh gặp trên núi .Và  Sukejiro chắc chắn rằng phụ nữ đó là Yu,bất kỳ cá nhân em gái thất hy vọng của anh ta 20 năm trong quá khứ.

Rai trở về sống sót tại nơi cô sinh ra – Setamura cùng với thân phận là Yu.Narimichi và Yu gặp nhau một Thời gian và một lần nữa nữa không đến cây “Raiou”.Vì Yu khổng lồ lên trên những ngọn núi,và (trong Phim The Lightning Tree (2010) VIETSUB ) không hề biết về những mà bình thường mực và địa vị xã hội nên cô đối ở bên cạnh Narimichi  nó rất chân thật.Và họ dần dần mà là một nam châm cho lẫn nhau.nhưng sự cách khác biệt về địa vị xã hội là liệu sẽ khiến mối quan hệ của họ đi đến đâu ?

Chúc các bạn xem phim The Lightning Tree (2010) VIETSUB vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : The Lightning Tree (2010) VIETSUB

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh