Bản Đẹp The Secret Reunion -  The Secret Reunion

The Secret Reunion - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Jang Hun
Diễn viên:
Kim Dong Won, Song Kang Ho,
Thời lượng( Độ dài ):
112 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
18:46:32 Ngày 10/07/2015
131 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim The Secret Reunion toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Đặc vụ bí mật của Bắc Triều tiên Ji Won đã vượt bằng phương tiện của vĩ tuyến 38 phải thông qua của 1 nhiệm vụ lớn để ám sát của 1 đồng nghiệp đã phản bội chế độ. khi Cục tình báo quốc gia (NIS) vì Han Gyu dẫn đầu can thiệp, một cuộc đấu súng đã bỏ tại ruột Seoul. Cả 2 bên đều bị tổn hại yêu nóng điệp viên Bắc Triều trong đầu lão luyện đã các thành nhiệm vụ và kiềm chế thoát, phải thông qua khi Han Gyu, đã thất bại thảm hại, bị sa (trong Phim The Secret Reunion ) thải.
 Tuy nhiên, Ji Won bị nghi ngờ đã thao túng vụ việc và cũng bị để sắp xếp bỏ hao mòn. Sáu hàng năm trôi bằng phương tiện của và Han Gyu kiếm tiếp tục tồn tại bằng việc điều hành một loài đặc hữu vụ thám tử tư chất lượng hàng đầu một vài, chuyên bắt người tìm thấy chính mình nội trợ nhập cư chạy tránh xa như trái ngược với là kẻ thù của quốc gia, trong khi Ji Won có thể thanh toáni bằng cách cuộc tiếp tục tồn tại ngoài vòng pháp luật, luôn (trong Phim The Secret Reunion ) bạn nên liên tự tin bên cạnh để sắp xếp của mình. 2 nỗi đau tình cờ gặp lại và họ ngay nhận ra nhau từ của 1 sự kiện định mệnh, mỗi người nào đều tưởng tượng rằng danh phận của họ chưa bị tổn hại, họ mang bộ mặt tươi cười và bắt đầu của 1 mối trở lại liên kết kinh doanh có thể đánh cắp thông tưởng tượng nhau.
Tuy nhiên, ở mặt sau của của 1 đôi khi dò xét lẫn nhau, họ nhận xác định giữa họ có rất nhiều điểm chung. thờ lạyng (trong Phim The Secret Reunion ) đúng lúc họ bắt đầu mở lòng ở bên cạnh nhau, để chuẩn bị đã liên với một chút may mắn ở bên cạnh Ji Won để bỏ nhiệm vụ trong mọi trường hợp chỉ cho anh và bộ đôi đứng trước một tình thế khó xử.

Chúc các bạn xem phim The Secret Reunion vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : The Secret Reunion

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh