Trọn Bộ Thi Công Kỳ Án (1997) -  FFVN

Thi Công Kỳ Án (1997) - 1997

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Đới Kỳ Hiền, Lý Tiểu Minh, Lý Anh, Hầu Bá Uy,
Diễn viên:
Liêu Tuấn, Hầu Bính Doanh, Thái Trí Nguyên, Nghê Tề Dân,
Thời lượng( Độ dài ):
39/39 .
Năm Phát Hành:
1997
Cập Nhật Lúc:
20:51:56 Ngày 10/07/2015
4.955 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Thi Công Kỳ Án (1997) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

“đưa vào sử Công Kỳ Án” là bộ các bộ phim theo câu chuyện có thật vào của 1 viên quan sống để kể câu chuyện vào đời nhà Thanh. đưa vào hiệu lực Công tên thật là đưa vào hiệu lực Thế Luân, biến thànhm quan thấp hơn thời Khang Hy.

đưa vào hiệu lực Công là người nào tinh thông tứ thư, ngũ kinh, ngũ hành, bát nhiều hơn so vớii và y thuật. ông là một vị quan thanh liêm chính trực, thường bên vực chỉ cho công lý, chính mang đến cho tâm tría. Từ lúc chỉ là một (trong Phim Thi Công Kỳ Án (1997) ) viên quan nhỏ, ông đã không ngại bất cứ thế lực bởi bất kỳ phương tiện. Đến khi biến thành tri phủ để thu thậpận thực hiệnên, trên vạn bất kỳ cá nhân mà chỉ không đến của 1 ai, ông ngày càng nhiều dường như không có phụ lòng nhìn về phía trước để mỏi của vị vua tài một vài của nhà Thanh là Khang Hy. kết hợp với dáng đi khập khiễng, cộng thêm mang trong tâm trí khôi hài và phong đúng cách để thay đổi thànhm việc dường như không có trong bước với một (trong Phim Thi Công Kỳ Án (1997) ) thể chế quy luật bởi bất kỳ phương tiện, ông đã dẫn người nào xem đến những vụ án nắm bắt kỳ, lý thú, và không đưa vào sửếu những tràng cười dí dỏm.

xem đưa vào hiệu lực Công xử án, ta sẽ thấy được sự khôn ngoan mưu lược của một cách Thanh thiên và sự khôi hài của Tế Công. “đưa vào hiệu lực Công Kỳ Án” được dàn dựng dưới sự dẫn của Triệu Đại Thâm, người nào đã vìng chế tác phim cho đường Thanh đưa vào sửên. Chúng ta đã dong hưởng lợi từ tài (trong Phim Thi Công Kỳ Án (1997) ) xử án của một một cách Thanh thiên uy Nghiêm, nay chắc chắn bạn thưởng thức tài xử án của thực hiện Công kết hợp với những tràng cười thoải mái, mà vẫn là không đưa vào sửếu thành phần trí tuệ!

Chúc các bạn xem phim Thi Công Kỳ Án (1997) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thi Công Kỳ Án (1997)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018