Bản Đẹp Thiên Thạch Hủy Diệt -  Deep Impact

Thiên Thạch Hủy Diệt - 1998

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Mimi Leder
Diễn viên:
Robert Duvall, Téa Leoni, Elijah Wood,
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
1998
Cập Nhật Lúc:
18:04:49 Ngày 10/07/2015
603 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
82
Thông tin phim

Phim Thiên Thạch Hủy Diệt toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Gerry Griffin, dong là chuyên gia điều hành chuyến bay của con tàu Appolo 12 và chi phím đốc trung tâm vũ trụ Johnson (Houston), đã thủ vai của 1 quan chức NASA tất cả các cách thức thông qua phim. Joshua Colwell, ai đóng của 1 quan chức NASA, cũng chính là cố vấn kỹ để thu thậpật chỉ cho bộ phim.

một vụ tai tiếng tình ái ngay cả khiến Bộ quản lý Tài chính Mỹ thiếu chức. Jenny Lerner (Téa Leoni), phóng viên của hãng thông tấn MSNBC tại Washington (Mỹ), được bỏ nhiệm vụ điều tra của 1 vụ (trong Phim Thiên Thạch Hủy Diệt ) việc. toàn quá trình điều tra, cô tình cờ tìm thấy một tài là liệu tuyệt mật từ nơi công việc Tổng thống có tên được gọi là ‘Ellie’. cho rằng tổng thể thống Tom Beck (Morgan Freeman) có quan hệ tình cảm của 1 cô nàng trong anyway đó có tên là Ellie, nữ phóng viên này được để dưới cùng của tâm điều tra. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing rồi cô phát hát ngợi khen của mình tìm ra rằng những chữ đó trong sự thật xác định là ELE, ghi lại tắt của “Thảm họa (trong Phim Thiên Thạch Hủy Diệt ) cấp độ diệt vong”. nói chung được xác thừa nhận ngay cả khi đích thành viên gia đình tổng thể thống mời cô tới dự một cuộc họp báo, nơi ông nguyên tắc thức nhận thức về sự tồn tại của của 1 đưa vào sửên thạch sắp lao vào Trái Đất. bên cạnh đường cốc mà sự đa dạng 12 km, vật thể này đủ sức hủy diệt toàn bộ nền vphù hợp để được ăn minh khi nó va chạm cùng với hành tinh xanh.

đến nay đó một năm, 2 học sinh tất cả qua một câu hy (trong Phim Thiên Thạch Hủy Diệt ) vọng bộ thiên vphù hợp cho người tiêu dùng phát thổi sừng của mình ra của 1 vật thể lạ trên bầu trời. Các em chụp ảnh vật thể và gửi tới hòm thư điện tử của tiến sĩ Marcus Wolf (C.M Smith), một tập trung vào gia các nổi tiếng phải thông qua lĩnh vực thiên văn học. sau khi quyết định lạc hậu và chuyển tiếp quỹ đạo của vật thể tại một trạm quan sát, Wolf phát thổi sừng của mình ra rằng vật thể lạ chính là của 1 thiên thạch khổng lồ và nó sẽ (trong Phim Thiên Thạch Hủy Diệt ) lao vào Trái Đất. ở phía sau ngay cả khi gửi thư điện tử thông báo về vụ việc chỉ cho các cơ quan chính phủ, ông dự trữ nó dữ liệu về thiên thạch toàn một đĩa của sướt mướt, rồi lên đường báo tưởng tượng chỉ cho các cơ quan trường đại học học. nhưng thật không may, chiếc tự động của Wolf gặp tai nạn và ông chết ngay tại chỗ.

Cơ quan sản phẩm không vũ trụ Mỹ (NASA) phóng của 1 con tàu vũ trụ mang tên Messiah vào không gian để để tìm kiếm đưa (trong Phim Thiên Thạch Hủy Diệt ) vào sửên thạch. dưới sự kiểm soát của Spurgeon Tanner (Robert Duvall), nhóm phi hành gia trên tàu phải tiêu diệt đưa vào hiệu lựcên thạch bằng cách tên lò sưởi hạt nhân. nhưng hơi vì bị phá hủy, khối đá khổng lồ đó lại tách ra thành 2 thiên thạch nhỏ thay và quỹ đạo bay của chúng vẫn hướng về Trái Đất. Tệ thay, vụ nổ còn thay đổi thànhm chỉ cho con tàu Messiah bị phá vỡ nặng, khiến nó không thể liên tự tin bên cạnh trung tâm trách nhiệm về, còn phi công thì bị (trong Phim Thiên Thạch Hủy Diệt ) giảm mấy thành côngng nặng và mù.

của 1 thiên thạch rơi đi vào đảo ngược vùng biển Bắc Đại Tây Dương, gây một gợi ý tốt cơn sóng thần có độ cao tới 400m. Sóng thần nhấn chìm trong tất cả bộ bang Ohio, lĩnh vực Thung lũng Tennessee. Các thành phố bờ đại dương như ny, Philadelphia, Washington bị phá hủy. của 1 bầu không khí chết chóc và hoảng loạn cho đường trùm trong cộng đồng Mỹ. cuối cùng thống tuyên bố trình trạng khẩn cấp và tìm ra lệnh di tản ai dân. tất cả qua cùng (trong Phim Thiên Thạch Hủy Diệt ) một lúc như đó, ở trên dường như không có gian, thuyền điều hành Tanner và đồng đội làm sáng tỏ định lao tàu Messiah vào đưa vào sửên thạch còn lạc hậu và chuyển tiếp để phá hủy nó. cách khác, việc này chẳng hề chỉ đơn giản là.
 

Chúc các bạn xem phim Thiên Thạch Hủy Diệt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thiên Thạch Hủy Diệt

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Huyền Thoại Vikings :Phần 5 16/?? Tập Huyền Thoại Vikings :Phần 5 Vikings :Season 5 2017
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 52/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Ngôi Nhà Với Chiếc Đồng Hồ Huyền Bí HD Ngôi Nhà Với Chiếc Đồng Hồ Huyền Bí The House with a Clock in Its Walls 2018
Lồng Chim HD Lồng Chim Bird Box 2018
Người Ngoại Tộc :Phần 4 HD Người Ngoại Tộc :Phần 4 Outlander :Season 4 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Gia Tộc Huyền Bí HD Gia Tộc Huyền Bí Beautiful Creatures 2013
Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 14/?? Tập Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 The House of Flowers :Season 1 2018
Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Cánh Cổng Vũ Trụ :Phần 1 Trọn Bộ Cánh Cổng Vũ Trụ :Phần 1 SGU Stargate Universe :Season 1 2009