Trọn Bộ Thiên Tử Tầm Long -  Dragon Love  - USLT

Thiên Tử Tầm Long - 1999

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Trương Càng Văn
Diễn viên:
Trần Hạo Dân, Tiền Gia Lạc, Viên Khiết,
Thời lượng( Độ dài ):
20/20 .
Năm Phát Hành:
1999
Cập Nhật Lúc:
04:58:49 Ngày 08/07/2015
1.265 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Thiên Tử Tầm Long toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Diệp quốc sư và tướng quân Châu Ngạo thực hiệnên thường bất đồng quan điểm về việc người nào và Rồng có thể chung tiếp tục tồn tại hòa bình ở bên cạnh nhau. Để giữ hòa khí trong triều đình lợi Diệp quốc sư đã cáo quan ở ẩn.
trong tất cả 1 nhiều lần tình cờ Diệp quốc sư đã cứu gia đình của Long Vương thoát chết khỏi tay Châu Ngạo đưa vào hiệu lựcên. Để báo đáp ơn cứu mạng Long Vương đã hứa kết biến thànhm sui gia bên cạnh gia đình Diệp quốc sư (là kết (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) quả của lúc này vợ của Long Vương và Diệp phu nhân đều đang mang thai). trong cùng một lúc như đó thì Châu Ngạo đưa vào sửên tiếp tục đuổi các giống hệt nhau giết tận gia đình của Long Vương. Vì quá tức giận một ý tưởng tốt Long Vương đã dẫn đến 1 trận hào kiếp trở thànhm gia đình của Châu Ngạo thực hiệnên & dân chúng tử vong vô số, Diệp quốc sư vì cứu hai đứa trẻ (là con của Châu Ngạo thực hiệnên) (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) một gợi ý tốt cũng vong mạng.
là mười tám (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) mỗi năm một lần sau, Diệp Hy (trần Hạo Dân đóng, là con của Diệp quốc sư) đã thay đổi vào của 1 để làm sạchng trai khôi ngô, tuấn tú là đại phu chữa khỏe cho dân thay đổi thànhng. trong tất cả 1 Thời gian và một lần nữa cứu mạng cho bé trai, Diệp Hy đã gặp Tiểu Ngư (Viên ngay cả khiết Doanh đóng) xinh đẹp, tốt đẹp dạ dày và 2 người nào đã nảy sinh tình yêu sâu đậm. ở phía sau này, Diệp Hy đã phát thổi sừng của mình Tiểu Ngư là (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) Long nữ (con của Long Vương) thờ lạyng anh vẫn được để dưới cùng của định vẫn yêu Tiểu Ngư. Họ đã cùng nhau vượt bằng phương tiện của nó rất nhiều sóng gió để có thể được cưới nhau. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vào ngày thành hôn, “ông Trời” đã lệ phí liên quanng tai họa để trừng phạt vì người nào và Rồng dường như không có được cho phép trong nắm bắt nhau. Việc họ để chuẩn bị lễ thành hôn đã trở thànhm nó rất nhiều ai chết tất cả các cách thức (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) thông qua đó có cả mẹ của Tiểu Ngư (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) . sau sự việc này thì cả gia đình của Tiểu Ngư (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) đã mất tích.
ba năm ở mặt sau của, Diệp Hy đã chấp nhận sẽ coi thường Tiểu Ngư để đón nhận tình cảm mà công chúa Tân Nguyệt (Trương Xán Duyệt đóng) dành chỉ cho anh bấy gặp anh sau nay. nhưng vô tình anh đã gặp lạc hậu và chuyển tiếp Tiểu Ngư và nhận xác định rằng anh vẫn còn yêu tiểu Ngư rất nhiều. sau đó Diệp Hy hiểu nó là gia đình của Tiểu Ngư (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) đã mất hết khả năng của rồng và bị đày trở thànhm bất kỳ cá nhân, sẽ phải tích đủ công đức thập phương thì thương hiệu mới có thể trở từ bên này sang bên kia thành rồng. Để tránh xa bi kịch tái diễn (bị trời ngoàing phạt), Tiểu Ngư đã đau đớn làm sáng tỏ định chia ích Diệp Hy và chủ động chứa se duyên cho Diệp Hy và công chúa Tân Nguyệt.
Anh trai của Diệp Hy là Diệp Sử (tiền mặt Gia hy vọng đóng, là con trung tâm của Châu Ngạo thực hiệnên) (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) nó rất yêu công chúa Tân Nguyệt. hiểu nó được mối tình mà Châu Sử đặt sang một bên cho Tân Nguyệt công chúa, các cha của Châu Sử (Diệp Sử) là Châu Ngạo đưa vào hiệu lựcên đã lập mưu ly chi phín tình cảm anh em giữa Châu Sử và Diệp Hy. biến thànhm Châu Sử nhận thức lầm Diệp Hy cần từ hôn công chúa để sống để kể câu chuyện bên cạnh Tiểu Ngư một lựa chọn tốt đã tìm giết Tiểu Ngư tất cả các cách thức (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) thông qua lúc cả nhà Long Vương đang (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) bạn cần phải trở từ bên này sang bên kia thành rồng. Vì Diệp Sử với điều kiện chỉ cùng một lúc như Tiểu Ngư chết đi thì Diệp Hy mới có thể bỏ sót Tiểu Ngư thật sự và truyền tải hạnh phúc đến chỉ cho Tân Nguyệt công chúa.
khi hay xem xét Diệp Sử đang để tìm kiếm giết Tiểu Ngư, Diệp Hy đã bỏ buổi hôn lễ kết hợp với công chúa để cứu Tiểu Ngư. Tiểu Ngư đã khuyên Diệp Hy trở về để thành hôn bên cạnh công chúa thờ lạyng Diệp Hy không (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) đồng ý. Anh nó có thể đượci sẽ phải xử lý cho Tiểu Ngư (Tiểu Ngư đang bị thương do Diệp Sử dẫn đến ra) đến ngay cả khi thật sự thấy Tiểu Ngư trở về sông Kinh Hà bình an thì anh thương hiệu mới xuống về thành hôn ở bên cạnh công chúa. Tiểu Ngư đồng ý, ở phía sau cùng một lúc như đưa Tiểu Ngư trở về Kinh Hà thì Diệp Hy đã đi vào đảo ngược lại tìm công chúa để từ hôn vì anh nó lài không thể cưới công chúa khi trong lòng (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) vẫn còn nó rất yêu Tiểu Ngư, chỉ cho dù cả hai mãi mãi dường như không có thể đến được kết hợp với nhau. trong lúc tức giận và đau khổ vì bị Diệp Hy từ chối công chúa đã xử tội chết và bắt giam Diệp Hy toàn ngục. ở mặt sau của đó nhà lao đã bị để lò sưởi và Diệp Hy đã chết tất cả qua trận hỏa hoạn đó.
phải thông qua khi đó thì Diệp Hy không (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) nhận thức được nó rằng Tiểu Ngư không thể trở về sông Kinh Hà vì Tiểu (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) Ngư đang bị thương nó hoàn toàn nặng. Tiểu Ngư chỉ giả vờ thay đổi vào rồng bay xuống sông Kinh Hà để Diệp Hy an tâm trở về cưới công chúa. Sức bệnh của Tiểu Ngư (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) nó rất chủ yếu, đến nỗi không thể điều ngay cả khiển được bản bạn, lúc thì thành rồng lúc thì thành người nào và liên tục bị thổ huyết. người nào dân thấy vậy tưởng Tiểu Ngư là (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) yêu cách hơni một lựa chọn tốt đã đuổi giết, để tránh nạn Tiểu Ngư đã ẩn bạn trong tất cả 1 bức tranh (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) thủy hao mòn.
3 hàng năm trôi qua, Diệp Hy đang ẩn cư tại 1 vùng hẻo lánh (Diệp Hy thoát chết vì trận hỏa hoạn là do Diệp Sử tương kế tựu kế bày ra để cứu Diệp Hy) và đã cờ thừa nhận được bức tranh thủy thiệt hại từ một vị sư. Và của 1 một lần nữa và một lần nữa thêm nữa cả 2 từ bên này sang bên kia gặp nhau. Diệp Hy nhận thức được nó được Tiểu Ngư chỉ còn 1 một cơ hội duy nhất để bình phục vết thương và (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) trở từ bên này sang bên kia thành rồng lúc hát ngợi khen của mình tượng đến nay thực tế xảy ra một lựa chọn tốt đã hỗ trợ đưa Tiểu Ngư tìm ra biển. không may, trên đường đi đã gặp Châu Ngạo thực hiệnên và ông ta tìm ra sức giết cả hai. là kết quả của vật lộn thực sự hữu ích Châu Ngạo đưa vào sửên đã rơi xuống vách núi. Tiểu Ngư đã bạn nên thậm chí giảng hết cơ sở còn lại để chuyển đổi rồng cứu ông ta với mục đích để xóa (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) bỏ hết ân oán giữa người và Rồng. Vì vậy một khả năng cuối cùng để Tiểu Ngư biến thành rồng bị vuột thiếu, nàng đã tan biến tất cả các cách thức (trong Phim Thiên Tử Tầm Long ) thông qua vòng ích của Diệp Hy với một nụ cười mãn nguyện.
Mười sáu mỗi năm một lần ở mặt sau của, Diệp Hy đã tình cờ gặp một của phụ nữ có gương mặt là giống hệt Tiểu Ngư trên ngọn đồi trồng Đông Hoa, nơi mà Diệp Hy và Tiểu Ngư bắt đầu yêu nhau.

Chúc các bạn xem phim Thiên Tử Tầm Long vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thiên Tử Tầm Long

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc