Bản Đẹp Thiết Hầu :Phần 2 - Iron Monkey 2

Thiết Hầu :Phần 2 - 1996

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Woo-ping Yuen
Diễn viên:
Chung Tử Đơn (Donnie Yen)
Thời lượng( Độ dài ):
98 phút .
Năm Phát Hành:
1996
Cập Nhật Lúc:
21:50:06 Ngày 24/02/2017
121 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thiết Hầu :Phần 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Câu chuyện phát sinh vào năm 1858, khi triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc đã bước vào thuở kỳ suy yếu. Nhiều cuộc khởi nghĩa & trạng thái làm xấu tràn lan của quan lại khiến nền kinh tế của Triết Giang đẩy vào trạng thái suy thoái. Lũ lụt, hạn hán, dịch chứng bệnh liên tục phát sinh khiến mùa màng thất bát. Nông dân kéo đi các thành phố với mong muốn kiếm được việc làm & thức ăn, để rồi trở nên miếng mồi hảo hạng của bọn đạo tặc & quan chức biến chất. (trong Phim Thiết Hầu :Phần 2 )
Trong tình huống khốn quẫn của dân nghèo, một ai anh hùng xuất thực tế thủ phủ tỉnh Triết Giang. Với trình độ võ thuật siêu phàm, chàng cướp của nhà phú quý & chia cho dân nghèo. Hiệp khách nói chung bịt mặt & & tự xưng là Thiết Hầu Tử mỗi khi hành sự. Quan lại bản địa công ty vô số đợt vây bắt, song không thể lùng ra tung tích của hiệp khách. Hàng chục viên quan từ Bắc Kinh được vấn đề đi làm tổng trấn Triết Giang để bắt Thiết Hầu Tử, song đều (trong Phim Thiết Hầu :Phần 2 ) lần lượt mất chức.
Với sự trợ giúp của 4 cao phát triển, quan trấn thủ đương nhiệm giăng bẫy hiệp khách ngay tại phủ của ông ta. Mặc dù, Thiết Hầu Tử chẳng nhiều đánh bại toàn bộ võ sĩ, mà còn cuỗm đi một kho vàng sự thật được giấu kín của quan lại.
Cá nhân dân Triết Giang coi Thiết Hầu Tử như đấng cứu thế. Chẳng ai tò mò khi quan lại dán cáo thị truy nã hiệp khách vì gia tộc tin chẳng quan lại nào có khả năng bắt được chàng. Song cũng không (trong Phim Thiết Hầu :Phần 2 ) một ai biết rằng khi bỏ mặt nạ sắt ra, Thiết Hầu Tử chính là thầy thuốc chữa bệnh Yang (Yu Rongguang), ai chuyên bốc thuốc chữa bệnh chữa chứng bệnh cho ai nghèo. Yang cũng soạn khắc phục cho nhiều binh lính bị thương vì đánh nhau với Thiết Hầu Tử. Vì thế mà chàng thu được được sự kính trọng của viên tướng mang biệt danh “Cáo”, ai gợi ý huy toàn bộ quân sĩ tại Triết Giang. “Cáo” bị sợ hãi bởi nghĩa vụ bắt Thiết Hầu Tử tới mất ăn mất ngủ, song không thể ngờ (trong Phim Thiết Hầu :Phần 2 ) rằng ai mà anh ta muốn bắt ngày nào cũng hiện trước đây mặt anh ta.

Chúc các bạn xem phim Thiết Hầu :Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thiết Hầu :Phần 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Tiệm Cà Phê Ma Thuật 10/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 13/?? Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Tiem Do Co Trung Cuc 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 17/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Trọn Bộ Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Gangnam Scandal 24/?? Gangnam Scandal Gangnam Scandal 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông

Thiên Địa Nam Nhi 66/?? Thiên Địa Nam Nhi Cold Blood Warm Heart 1996