Trọn Bộ Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng -  The 36th Chamber of Shaolin  - USLT

Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng - 2007

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Yuen Cheung Yan
Diễn viên:
Ngô Kinh, Anita Yuen, Trương Thiết Lâm, Yuen Cheung Yan, Li Nan, Tan Qiao, Chunyu Shan Shan, Mo Mei Lin, Pu Song, Xu Ming,
Thời lượng( Độ dài ):
24/24 .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
06:27:21 Ngày 08/07/2015
1.021 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Giang Nam nữ hiệp Lã Tứ Nương vì cần trả mối thù diệt môn hàng năm xưa là kết quả của vua Ung nguyên tắc dẫn đến thực sự hữu ích mà đã lặn lội đến tận Hải Ninh để tìm thàn y Tào Thái Hư là bạn thân năm xưa của vua Ung nguyên tắc. Để tránh xa sự truy đuổi của gia tộc họ Lã, Tào Thái Hư đã hơi tên đổi họ là dịch Trí Ngôn. Tại Hải Ninh, Lã Tứ Nương đã thuyết phục được thần y Tào Thái Hư giúp cô trả mối thù diệt môn nhà (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) họ Lã năm xưa. âm mưu được vạch xác định là bắt bạn sẽ khám phá rac Bảo thành viên gia đình vương Hoằng Lịch, con trai thứ tư của vua Ung chính có thể uy hiếp vua Ung nguyên tắc.
Hoằng Lịch nhận thánh lệnh của vua cha đến Hải Ninh dẹp loạn và đồng thời nhận thêm trọng trách truy đi tìm tung tích của Tào Thái Hư.
Trụ trì Nam thực hiệnếu lâm tự, phương trượng Huyền Bi đại sư sắp viên tịch. trước đến nay ngay cả khi về cõi cường độ cao với một chút (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) may mắn, Huyền Bi đại sư đã để lại di để hy vọng hỏi Huyền Chân đại sư (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) ở Bắc thực hiệnếu lâm đến tiếp quản và nhận chức trụ trì Nam đưa vào hiệu lựcếu lâm và đồng thời bỏ trọng trách chỉ cho đệ tử Phương Thế Ngọc lên đường đến Bắc đưa vào sửếu lâm đón Huyền Chân đại sư (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) . Tại Hải Ninh, Phương Thế Ngọc đã kết thành viên gia đình ở bên cạnh Hoằng Lịch và Lục Hồng Thập (nguyên tắc là Lã Tứ Nương cải trang web và đổi tên).
Huyền Chân đại sư (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) đã đồng í thừa nhận chức trụ chì Nam thiếu lâm tự. cùng cùng với Phương Thế Ngọc, đại sư mang trong bước với đệ tử của họ rất riêng là Vân Minh hoà thượng. trước đến nay cùng một lúc như đến Nam đưa vào hiệu lựcếu lâm, Vân Minh hoà thượng dong giữ chức chủ toạ la hán đường tại Bắc đưa vào hiệu lựcếu lâm tự. sau cùng một lúc như đến Nam thiếu lâm tự, Vân Minh hoà thượng đã nảy sinh mưu đồ tranh đoạt chức trụ trì Nam đưa vào sửếu lâm tự (xuất (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) thành viên gia đình của Vân Minh hoà thượng là hậu duệ của quân xâm lược cho đến nay Bản) trong một nỗ lực để truy đi tìm số bảo vật mỗi năm một lần xưa của các cha ông họ chôn tất cả các cách thức thông qua Nam thực hiệnếu lâm tự.
Được hỗ trợ từ thần y Tào Thái Hư, Lã Tứ Nương đã giết được vua Ung chính.
Vua Ung chính thiếu, Càn Long Hoằng Lịch kế vị. Càn Long lệnh cho Phương Thế Ngọc truy bắt Lã (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) Tứ Nương. trong phương pháp truy bắt Lã (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) Tứ Nương, 2 người từ hai kẻ đối địch nhau từ bên này sang bên kia kết thân cùng với nhau.
mặc dù tất cả mọi thứ, bằng cách sự nỗ lực của họ rất riêng, Phương Thế Ngọc đã hoá giải được mối thù hận trung tâm Càn Long và Lã Tứ Nương và đồng thời để tìm kiếm tìm ra được bạn thế của Lã Tứ Nương, 3 bất kỳ cá nhân đã hợp sức vạch mặt âm mưu thâm độc của Vân Minh hoà thượng và đã tìm xác định số bảo vật chôn tất cả qua (trong Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng ) Nam đưa vào hiệu lựcếu lâm tự hàng năm xưa.

Chúc các bạn xem phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018