Trọn Bộ Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) -  USLT

Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) - 2002

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Lý Thần Phong
Diễn viên:
Triệu Văn Trác, Quan Vịnh Hà, Trần Chiêu Vinh, Từ Cẩm Giang, Quách Thường Huy,
Thời lượng( Độ dài ):
45/45 .
Năm Phát Hành:
2002
Cập Nhật Lúc:
21:24:50 Ngày 07/07/2015
2.642 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

tiết lộ Gia với một chút may mắn là chàng trai trẻ được tín nhiệm thay đổi vào Tổng đà chủ của Hồng Hoa hội. Tôn chỉ của tổ chức này là phản Thanh nhận được tốt hơn giang sơn của ai Hán. Tình cờ họ gặp gỡ rồi liên kết một chiều các giống hệt nhau người Hồi chống lạc hậu và chuyển tiếp sự xâm lược của bất kỳ cá nhân Mãn đến vùng đất một chặng đường dài xôi này.

Ở bộ tộc bất kỳ cá nhân Hồi, tiết lộ Gia với một chút may mắn đã gặp gỡ và (trong Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) ) yêu tha đưa vào sửết bất kỳ cá nhân con gái đẹp đẽ để thu thậpần khiết của tộc trưởng. Nàng liên tục được thường được gọi là là Hương Hương công chúa.

Càn Long vốn là anh trai của trần Gia tự tin, bị đưa vào cung ngay cả khi còn nhỏ để đánh tráo toàn âm mưu tranh giành sự sủng ái. Họ gặp nhau khi cùng trở về quê nhà Hải Ninh viếng mộ song thành viên gia đình.

trần Gia chờ đợi đã hứa không tiết lộ bí mật ghê gớm của Càn long (vốn không phải con (trong Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) ) trai của Ung nguyên tắc mà là con của tiết lộ các lão) – đổi từ bên này sang bên kia nhà vua sẽ phải cùng ở bên cạnh Hồng Hoa hội lật đổ sự thống trị của người nào Mãn đuổi họ ra khỏi giang sơn. Nhà vua trong lúc bị uy hiếp đã lập lời thề và được các đương gia của Hồng Hoa hội thả xác định (trong quá khứ đó nhà vua đã bị bắt giữ).

nhưng ngay cả khi trở về Càn Long liền tráo trở bội ước: bắt giữ công chúa Hương Hương và âm (trong Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) ) tìm kiếm giăng một mẻ lưới bắt gọn các chủ yếu nhân Hồng Hoa hội như một cách để giữ kín chìa khóa thành viên gia đình thế.

Đứng đến nay thử thách nguy hiểm đến mang trong tâm trí mạng người thân yêu của bạn và bạn đang bè Hương Hương đã lựa chọn cái chết để báo động chỉ cho họ tránh chạy. Âm mưu bị trong kinh doanh, Càn Long quay trở lại sang ráo riết truy lùng Hồng Hoa hội, các hào kiệt sẽ phải chạy ra sa mạc ai Hồi để ngày hôm sau để đi (trong Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) ) danh ẩn ttay. Cái chết của công chúa Hương Hương để từ bên này sang bên kia đau thương cho người yêu và những người thành viên gia đình. trần Gia với một chút may mắn sau đó lựa chọn của 1 cuộc sống lặng lẽ một mình đến hết đời.

Chúc các bạn xem phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018