Bản Đẹp Thủ Phạm Trong Đôi Mắt - Capture in her Eyes

Thủ Phạm Trong Đôi Mắt - 2000

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim Hoạt Hình,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
99 phút .
Năm Phát Hành:
2000
Cập Nhật Lúc:
04:05:26 Ngày 08/07/2015
209 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thủ Phạm Trong Đôi Mắt toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về của 1 vụ ám sát đã xảy ra một ngay lập tức Conan!! Nạn nhân là nhân viên cảnh sát Narasawa Osamu hát ngợi khen của mình đang điều tra vụ án từ một năm trước đến nay.

ngay lập tức ở phía sau đó, vụ án mạng thứ hai đã xảy ra. Nạn nhân là các quan chức thực thi pháp luật Shiba Yoichiro, bị bắn ở hầm gửi ô tô Midoridai. Shiba cũng là ai để đăng ký với Narasawa điều tra vụ án 1 hàng năm trong quá khứ.

phụ thuộc vào vỏ đạn để thu thập ở hát (trong Phim Thủ Phạm Trong Đôi Mắt ) ngợi khen của mình đại học này các quan chức thực thi pháp luật nhận ra nó được hai cảnh sát bị giết các giống hệt nhau của 1 khẩu súng. như nếu hai vụ án này có trong trường hợp nhau? Vụ án Narasawa và Shiba điều tra là gì?

Thủ phạm vụ án 1 mỗi năm một lần đến nay có liên quan đến hai vụ án hiện tại dường như không có? bất kỳ cá nhân sẽ là đi đúng hướng tiếp phù hợp với của hắn?

Chúc các bạn xem phim Thủ Phạm Trong Đôi Mắt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thủ Phạm Trong Đôi Mắt

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 45/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản