Bản Đẹp Thư Tình Nơi Chiến Trận - Thu Tinh Noi Chien Tran

Thư Tình Nơi Chiến Trận - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ – Châu Âu
Đạo diễn:
Diễn viên:
Channing Tatum, Amanda Seyfried, Henry Thomas, Richard Jenkins,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
04:49:46 Ngày 08/07/2015
134 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thư Tình Nơi Chiến Trận toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Bộ các bộ phim nó lài về chuyện tình đầy trong cộng đồng mắt của John và Savannah. ở mặt sau của khi rời khỏi quân đội về tìm lời khuyên từ nhà, John đã gặp Savannah, một cô sinh viên đại học một tuyệt vời tìm thấy nó không thể cưỡng lạing lạc hậu và chuyển tiếp cường độ cao kỳ bảo thủ. ở mặt sau của một một lần nữa và một lần nữa lặn sâu quay đại dương để để tìm kiếm chiếc ví đầm cô vô ý đánh rơi, John và Savannah đã nhanh chóng trở thành bạn (trong Phim Thư Tình Nơi Chiến Trận ) có thể bè. ở mặt sau của đó, họ thường xuyên nhận tìm ra cả hai đã trở thực sự hữu ích bạn thiết đến mức độ dường như không có thể đưa vào hiệu lựcếu nhau. trong mọi trường hợp, John và Savannah được để dưới cùng của định lập âm mưu kết hôn.
Tuy nhiên ở mặt sau của sự kiện 09.11, John phải trở từ bên này sang bên kia quân ngũ và Savannah liên tục để đưa vào văn bản chỉ cho anh những lá thư bắt đầu bằng cách từ “Dear John” (John thành viên gia (trong Phim Thư Tình Nơi Chiến Trận ) đình mến). thừa nhận được những bức thư của cô, John nó rất phấn khích và nghĩ đến 1 ngày-to- ngày nào đó có thể trở về nhà ở bên cạnh Savannah. Thế tìm thấy nó không thể cưỡng lạing, bây giờ và một lần nữa và sự đa dạng làm thế nào bạn có thể tại mọi thời điểm là thách thức đối với những lới hứa hẹn. Vào một ngày nào đó kia, John tiếp tục thừa nhận được một lá thư bắt đầu bằng cách sử dụng từ “Dear John”, thế yêu nóng kết thúc lại là (trong Phim Thư Tình Nơi Chiến Trận ) từ “Good Bye”
 

Chúc các bạn xem phim Thư Tình Nơi Chiến Trận vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thư Tình Nơi Chiến Trận

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Nguồn Gốc Tội Lỗi 19/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 11/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ – Châu Âu