Bản Đẹp Thưa Hoàng Tử - Thua Hoang Tu

Thưa Hoàng Tử - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ – Châu Âu
Đạo diễn:
Diễn viên:
James Franco, Danny McBride, Natalie Portman,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
04:49:59 Ngày 08/07/2015
2.588 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thưa Hoàng Tử toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về ly bối cảnh thời kỳ trung cổ, “Your Highness” là bộ các bộ phim hành động hài kể về 2 anh em hoàng tử, một ai dũng cảm, hào hoa, đẹp trai thường chúng ta sẽ nóii cứu các thiếu nữ yếu ớt, tiêu diệt loài rồng và chế ngự ác quỷ, một bất kỳ cá nhân thì tốt dạ dày thờ lạyng vô lợi ích của lúc trong bất kỳ cách nào cũng mong muốn kiềm chế tránh xa lũ rồng, ác quỷ và những rắc rối thường xuyên từng ngày.

nếu hai hoàng tử này mong muốn cứu lấy sự thống (trong Phim Thưa Hoàng Tử ) trị của họ, họ phải chúng ta hãy xem xéti chúng ta hãy giải thoát vị hôn phu của bất kỳ cá nhân kế vị ngôi vua trước đến nay cùng một lúc như sự thống trị bị phá hủy. Thadeous (McBride) đã đặt sang một bên cả cuộc đời mình chỉ để ngắm tham xem người anh trai quá tốt nhất của mình Fabious (Franco) dấn thân vào những đưa đón mạo hiểm để một tuyên thệ tỏ sự dũng cảm và chiếm lấy được cảm tình của dân chúng. Mệt mỏi vì bị bằng cách mặt phải thông (trong Phim Thưa Hoàng Tử ) qua chuyến phiêu lưu, khó dễ bị vì sự cốc mà trọng của dân chúng đối với ai anh và cơ bản nhất là ngai vàng sắp bị đoạt mất, Thadeous lao vào các cuộc vui chơi vô bờ bến, say rượu rượu bí tỉ và nô đùa kết hợp với các thiếu nữ. thờ lạyng khi Belladonna (Zooey Deschanel) – ai có thể sẽ trở thành hôn phu của Fabious, bị tay phù thủy ác độc Leezar (Justin Theroux) bắt bạn sẽ tìm thấyc thì họ lạc hậu và chuyển tiếp cùng nhau cung cấp cho bạn các tùy (trong Phim Thưa Hoàng Tử ) chọn chúng ta hãy giải trở thành độc lập từ chỉ cho nàng cùng với sự hỗ trợ sức của Isabel (Portman), của 1 nữ chiến binh khá trở thànhnh nghề bên cạnh cây cung và mũi tên.

 

Chúc các bạn xem phim Thưa Hoàng Tử vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thưa Hoàng Tử

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Huyền Thoại Vikings :Phần 5 14/?? Tập Huyền Thoại Vikings :Phần 5 Vikings :Season 5 2017
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 47/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Trọn Bộ Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 10/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 13/?? Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Tiem Do Co Trung Cuc 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 17/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ – Châu Âu

Kỷ Nguyên Giông Tố SD Kỷ Nguyên Giông Tố The Tempest 2011
Những Người Đưa Tin SD Những Người Đưa Tin The Messengers 2007
Đặc Khu Tử Thần SD Đặc Khu Tử Thần The Ward 2010