Trọn Bộ Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full -  FFVN

Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full - 2008

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Trương Thần Quang, Vương Thiệu Vĩ, Triệu Hồng Kiều, Miêu Khả Lệ, Lục Nguyệt,
Thời lượng( Độ dài ):
66/66 .
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
20:52:00 Ngày 10/07/2015
501 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

  Cuối đời Thanh, Hoàng Phi Hồng và dì Thập Tam là đôi tình nhân thần đầu được ái mộ. Thế tìm thấy nó không thể cưỡng lạing hai người nào họ chỉ kết thành phu để lắp rápê được 3 từng ngày thì đã được để dưới cùng của định li hôn. Chẳng những vậy, cả hai còn căm hận đối phương thấu xương, và các giống hệt nhau đặt trong nên lời nguyền:người đời ở mặt sau của của hai nhà Hoàng-Thạch không được nắm lấy nhau, nếu đây là trường hợp nắm bắt nhau, cũng sẽ để tách tay. (trong Phim Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full ) 150 hàng năm ở phía sau, 2 nhà Hoàng-Thạch gặp lạc hậu và chuyển tiếp nhau, giữa họ đã dispose của các cuộc khẩu chiến sôi nỗi cũng không kém thành phần hài hước.
do bị lừa gạt một ý tưởng tốt Thạch San Di các giống hệt nhau 3 ai con trai: Hoàng Huy Hồng các giống hệt nhau ba bất kỳ cá nhân con gái sẽ phải sống cùng chung một nhà: Họ Hoàng ở tin tức trên, họ Thạch ở tin tức dưới! Oan gia trăm năm gặp nhau, từ bên này sang bên kia cùng tiếp (trong Phim Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full ) tục tồn tại chung một nhà, của 1 viễn cảnh náo sự ấm áp như được để nguyện trước đến nay.
Hoàng mất lưu ý lỗi của Hoàng Huy Hồng và Thạch Mạch Khả của Thạch San Di là những thợ săn tình, họ tập trung vào đi tìm những để làm sạchng trai, cô gái giàu có để đeo đuổi. ở phía sau cùng vì những đưa vào tài khoản trở thànhm kết nối tiếp, họ buộc phải ly nhau! Thụy Khắc, Cường Ni của San Di cũng thường xuyên phải lòng Uyển Đình, Thư Kỳ của Huy Hồng, (trong Phim Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full ) thậm chí cả San Di và Huy Hồng cũng có tình cảm ở bên cạnh nhau.
Và rồi, hãy nhớ ổ cắmi-Mạch Khả li dị. Sự tan rã của cặp đôi này, ngay cả khiến cho các cặp đôi khác sẽ phải lo sợ, đó là là kết quả của lời nguyền ứng nghiệm, hay là vì quan niệm, phương pháp sống để kể câu chuyện của mỗi ai theo một cách khác nhau? Thượng đế se lầm duyên mang lạc hậu và chuyển tiếp cho người xem sự bình tĩnh sảng khoái, sự ồn ào náo sự ấm áp, (trong Phim Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full ) đồng thời cũng thay đổi gánh nặng những ý thu hồi để tâm tría sâu sắc của cuộc đời!

Chúc các bạn xem phim Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thượng Đế Se Lầm Duyên (2008) Full

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Nguồn Gốc Tội Lỗi 25/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Cương Thi Vương Gia HD Cương Thi Vương Gia Hopping Vampire Vs Zombie 2015