Trọn Bộ Thương Thần Nhất Kích - Sniper Standoff

Thương Thần Nhất Kích - 2013

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Updating...
Diễn viên:
Trương Triệu Huy-Cao Tấn Kiên Châu Hải My-Vương Nhược...
Thời lượng( Độ dài ):
25 Tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
03:14:45 Ngày 08/07/2015
655 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thương Thần Nhất Kích toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về hai thành viên của đội Phi hổ (lực khối lượng các quan chức thực thi pháp luật hành động) vốn là bạn thân tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vì bất đồng quan điểm thực sự hữu ích họ thay đổi vào đối thủ, không đội trời chung. trừ những vụ phá án, những pha hành động nghẹt thở, bộ xem các bộ phim còn là những lát mang đến cho (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) dừng về tình yêu, tình đồng đợi, tình thân gia đình của người tìm thấy chính mình nhân viên cảnh sát thường xuyên trực đối diện ở bên cạnh bọn (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) tội phảm hung ác và tính mạng luôn bị đe dọa.
Trương Triệu Huy diễn vai Cao Tấn Kiên, 1 sĩ quan đội phi hổ, sống để kể câu chuyện (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) nội tâm một lựa chọn tốt ko được cấp dưới ưa mấy. Tấn Kiên và Hạo Dương (Tạ đưa vào hiệu lựcên Hoa) mà lúc đầu là đồng nghiệp thờ lạyng ở phía sau đó mỗi người nào đều có hướng đi khác nhau. Tấn Kiên sẽ có chuyện tình yêu bên cạnh Vương Nhược Linh (Châu Hải My), mặt khác anh và Thượng Quan Minh Châu (Từ Tử San) (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) sẽ có 1 mối quan hệ dường như không có có vẻ như là.
-Châu Hải My thủ vai Vương Nhược Linh-1 đại lý bảo hiểm, bạn trai của cô biến thànhm việc toàn đấu trường ngầm. Vì 1 cuộc rượt đuổi, Nhược Linh gặp Cao Tấn Kiên (Trương Triệu Huy), anh cờ làm bị thương Nhược Linh vì vậy ở kết hợp với chăm sóc cô để chuộc ổ cắmi. Vì cái chết của bạn có thể trai, Nhược Linh bị tham gia vào trung tâm các quan chức thực thi pháp luật và bọn tội phạm. Nhược Linh (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) về ở phía sau phát triển quan hệ kết hợp với Tấn Kiên
-Tạ đưa vào hiệu lựcên Hoa thủ vai Lý Hạo Dương-nhân vật phản diện chính của bộ xem phim Hạo Dương rằng lúc đầu tất cả qua đội Phi Hổ tìm thấy nó không thể cưỡng lạing sau đó rời lực lượng cảnh sát và gia nhập băng đảng, bước đi đường mòn trung tâm đưa vào hiệu lựcện và ác. Hạo Dương và Tấn Kiên mà bạn tuyệt vời và cũng là đối thủ ngưỡng tranh. Hạo Dương khá giàu có, sống để kể câu chuyện (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) trên du thuyền và có chuyện tình yêu với một số lượng lớn phụ nữ. Hạo Dương và Thượng Quan Minh Châu (Từ Tử San) (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) chỉ có quan hệ như anh trai-em gái, tất cả qua cùng một lúc như đó bên cạnh đối tác hợp tác kinh doanh Đinh Xảo (trần Vỹ) lạc hậu và chuyển tiếp cải thiện quan hệ tình yêu. Hạo Dương và Lê Trân (Sầm Lệ Hương) cũng có tình yêu yêu nóng chuyện giữa họ về ở phía sau có vách ngăn vì thân phận phương pháp dễ dàng để biệt.
-Từ Tử San (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) thủ vai Thượng Quan Minh Châu-1 trung sĩ các quan chức thực thi pháp luật, thành viên điểm O, khá nó làng tính. Minh Châu-Tấn Kiên (Trương Triệu Huy)-Nhược Linh (Châu Hải My) sẽ có tình tay một vài
-Sầm Lệ Hương thủ vai Lê Trân-tay bắn tỉa nữ đầu lúc bắt đầu của Hong Kong, cân nhắc cách khá đàn ông. Cô có 1 vài đồng nghiệp trẻ trong bước với đuổi (nhân vật của Trương Trí Hằng) tìm thấy nó không thể cưỡng lạing lại cạnh mộ Lý Hạo Dương (Tạ đưa vào hiệu lựcên Hoa), tiến tình (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) yêu ở bên cạnh anh.
-tiết lộ Vỹ thủ vai Đinh Xảo-1 chị hai xã hội đen, khổng lồ lên phải thông qua thế giới ngầm, bề mặt là bà chủ 1 các công ty công nghiệp nhưng phía ở mặt sau của từ bên này sang bên kia điều hành 1 tập đoàn hoạt động tội phạm lớn. Đinh Xảo xinh đẹp gợi cảm, nhúng tay cả vào việc chà tiền, Lý Hạo Dương (Tạ thực hiệnên Hoa) là cánh ích phải của Đinh Xảo, hỗ trợ trong công việc lẫn tinh thần. Hạo Dương giúp xử lý nhiều (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) thứ cho băng nhóm của Đinh Xảo, từ sâu thẳm nội thất tâm cô nó hoàn toàn sẽ ủng hộ anh. mặt khác Đinh Xảo vì yêu hoá hận, Hạo Dương tưởng rằng sẽ hỗ trợ cô 100%, bởi bất kỳ phương tiện ngờ có lúc lỗi thờing ko vâng lời, Đinh Xảo sẽ ktay sẽ ủng hộ mâu để lắp rápẫn giữa bọn toàn băng nhóm và Hạo Dương.
-Dương Ái Cẩn thủ vai Vương Nhược Tâm-em gái Nhược Linh (Châu Hải My)
-Lâm Vỹ thủ vai Giang Chí Nghị-thanh tra cao cấp sở nhân viên cảnh sát, thành (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) viên Phi Hổ
-Trương Trí Hằng thủ vai Ôn Á Triết-thành viên đội Phi hổ, Á Triết và Lê Trân (Sầm Lệ Hương) phát triển tình yêu
-Nguỵ Tuấn Hào thủ vai Lâm Bá Vĩnh, thành viên Phi hổ, hơi mê tín dị đoan, ko có chính kiến, tất cả qua công việc nó rất đầu mối và kiên nhẫn.
-Trương Gia Nhi thủ vai cách hơnch Mỹ Kim
-Địch Uy Liêm-dự trữ nó Quý, thành viên Phi Hổ
-Ôn Gia Vỹ thủ vai Trương Bỉ Nhân-thành viên phi hổ
-trần Chí Kiện thủ vai Trương chính mang đến cho (trong Phim Thương Thần Nhất Kích ) tâm tría-thành viên Phi hổ
-tăng Thủ Minh thủ vai Du Diệu Uy-thành viên Phi Hổ
-Dương Triều cung cấpi thủ vai Bảo Tử Thông-thành viên Phi Hổ
-dự trữ nó đưa vào hiệu lựcên Long thủ vai thành viên Phi Hổ
-tăng sản phẩm Sinh thủ vai 1 ông chủ buôn ma tuý bên Thái-nhân vật phản diện
-Hà Ngạo Nhi đóng vai trợ lý kiêm vệ sĩ của Đinh Xảo (tiết lộ Vỹ)
-Lý Hạo thủ vai Vương Tử Khang-em trai Nhược Linh (Châu Hải My) và Nhược Tâm

Chúc các bạn xem phim Thương Thần Nhất Kích vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thương Thần Nhất Kích

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông

Biệt Đội Bắt Cương Thi HD Biệt Đội Bắt Cương Thi Vampire Cleanup Department 2017
Thôn Cổ Sơn HD Thôn Cổ Sơn The Lingering 2018