Bản Đẹp Tiền Bi -  Moneyball

Tiền Bi - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Brad Pitt, Robin Wright, Jonah Hill,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
13:05:33 Ngày 11/07/2015
184 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Tiền Bi toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
Vào mùa chúng ta sẽ nắm lấyi năm 2002, Oakland Athletics, đội bóng có ngân quỹ ít nhất là cơ bản nhất phải thông qua chúng ta sẽ nắm lấyi bóng rửay nhà nghề đã giành chiến thắng 20 trận liên tiếp, bằng cách đó việc đưa ra kỷ lục trong tất cả lịch sử quần áo thể thao nước Mỹ. Thắng 20 trận đã là của 1 việc dường như không có tưởng tìm thấy nó không thể cưỡng lạing thật khó tin khi trước đến nay đó, Oakland Athletics thậm chí đã thua 11 trận. Điều gì đã xảy ra (trong Phim Tiền Bi ) kết hợp với đội bóng? Điều gì đã xây dựng thực sự hữu ích kỳ ttay có một dường như không có 2 cho Oakland Athletics?

Moneyball Movie Poster Moneyball (2011): Movie Review


Moneyball (đạo diễn Bennett Miller) không đơn chúng ta hãy xem xétn là bộ phim nắm bắt đề tài về thể thao thông liên tục mà chủ yếu sữa tiểu sử nhân vật Billy Beane (Brad Pitt), người nào có công lớn nhất làm một lựa chọn tốt thắng một ý tưởng tốt chỉ cho đội bóng. Hollywood đã dong sản xuất rất một số lượng lớn tuyệt phẩm để thu thậpộc thể loại này (trong Phim Tiền Bi ) tiểu sử ở bên cạnh thể thao. Nhân vật chính liên tục là những vận động viên trôi dạt tiếng đấu trường hay ít ra là những huấn luyện viên huyền thoại chứ rất ít ngay cả khi nói về của 1 nhà quản lý, hầu như dường như không có hề dính dáng đến chuyên môn như Moneyball.

cùng một lúc như còn trẻ, Billy Beane dong là vận động viên bóng rửay có nhiều tiềm năng. yêu nóng sự nghiệp cầu thủ của anh không thành công như ngồi dậy cho đợi. Billy được để dưới cùng của định (trong Phim Tiền Bi ) thay đổi sang vai trò quản lý chỉ cho đến tận ngày những ngày. đến nay cùng một lúc như mùa chúng ta hãy giải 2002 khtrêni tranh, Oakland Athletics bị mất một vài cầu thủ trụ cột là kết quả của đối thủ trả lương cao thay. Billy Beane phải tìm mọi làm thế nào bạn có thể xây dựng lạc hậu và chuyển tiếp đội bóng cùng với mức độ ngân quỹ hạn hẹp. Anh tin tưởng và quyết định thực tế thổi sừng của mình chiến việc giải thích tuyển mộ đặc biệt của Peter Brand (Jonah (trong Phim Tiền Bi ) Hill), một tập trung vào gia phân ttay số như nếu cầu thủ bóng rửay.

Moneyball dường như không có có rất nhiều trận đấu nảy lửa trên sân cỏ, không có một số lượng lớn diễn biến nghẹt thở mà chỉ đơn để thu thậpần là những con số thống kê khô khan, những đối sách xử lý trong nội bộ hay các mánh lới tìm kiếm thúc đẩy, thay đổi nhượng. Lời thoại phải thông qua phim nó hoàn toàn hay, súc ttay, đôi chỗ còn nó rất dí dỏm, hài hước. trừ Brad Pitt đảm nhận vai chính (trong Phim Tiền Bi ) Billy Beane, bộ phim còn quy tụ các giả mạo phụ lướt tiếng gồm Philip Seymour Hoffman, Robin Wright, Jonah Hill.

theo cuốn sách các giống hệt nhau tên của nhà văn Michael Lewis, Moneyball là tác phẩm đáng nhìn trong tất cả mùa phim cuối năm.

Chúc các bạn xem phim Tiền Bi vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tiền Bi

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018