Bản Đẹp Tiếng Chuông Nguyền -  Forbidden Siren

Tiếng Chuông Nguyền - 2006

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Nước Khác
Đạo diễn:
Diễn viên:
Yui Ichikawa, Reo Morimoto, Naoki Tanaka,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
04:59:53 Ngày 08/07/2015
93 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Tiếng Chuông Nguyền toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
hàng năm 1976, trên của 1 hòn đảo phía Nam vậy, đến nay Bản tên Yamijima, biển thay đổi sang đâyu đỏ, tiếng chuông vang lên và tất cả cư dân trên đảo đều biến thiếu. bất kỳ cá nhân đàn ông duy cơ bản nhất còn sót lại ngay cả khi được tìm thấy thì đã phát điên.

29 năm ở phía sau, Shinichi (Reo Morimoto) của 1 cây bút tự vì thay đổi đến sống để kể câu chuyện trên đảo các giống hệt nhau con gái lớn Yuki (Yui Ichikawa), và cậu con trai Hideo (Jun Nishiyama). Shinichi hy vọng (trong Phim Tiếng Chuông Nguyền ) rằng môi đại học này trên đảo sẽ cùng một lúc nhưến chỉ cho bệnh tình của cậu con trai khá trong ưu tiên cho.

Họ được đón tiếp bởi một bác sĩ tốt đẹp dạ dày tên Mi-namida (Naoki Tanaka), tìm thấy nó không thể cưỡng lạing những cư dân trên đảo thì họ bên cạnh ánh mắt kỳ lạ. của 1 người nào sản phẩm xóm thì chỉ cho Yuki lời khuyên: Đừng ra trừ ngày của riêng tôi vào đầu đêm, đừng đến cho chỉ là về ngọn tháp trên đồi và khi tiếng chuông vang lên, đừng (trong Phim Tiếng Chuông Nguyền ) bước ra khỏi cửa.

Chúc các bạn xem phim Tiếng Chuông Nguyền vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tiếng Chuông Nguyền

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Định Mệnh Và Sự Phẫn Nộ 20/40 Tập Định Mệnh Và Sự Phẫn Nộ Fates & Furies 2018
Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Miền Ký Ức Alhambra 12/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Millae: Anh Em Tốt Full HD Millae: Anh Em Tốt Millae: Anh Em Tot

Danh sách cùng quốc gia Phim Nước Khác