31/?? Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau - Jat Rak Wiwaa Luang

Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau - 2015

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Boy Takonkiet Viravan
Diễn viên:
Bie Sukrit Wisedkaew
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
16:02:26 Ngày 28/02/2017
662 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Pat (Pang thủ vai) là nghệ sĩ nổi danh, còn Node (Bie Sukrit Wisedkaew thủ vai) lại là một nghệ sĩ vẽ tranh biếm hoạ rất có tiếng. Sau 3 năm hẹn hò, gia tộc chính thức bản tin với mọi một người bước tới ngưỡng cửa hôn nhân. Sau khi phát ngôn bản tin với truyền thông dư luận thì gia tộc càng nổi danh hơn trước đây đây, rất nhiều công ty muốn mời gia tộc làm đại diện nhãn hàng của gia tộc, còn các nhà cơ quan sự kiện thì mong muốn hiện diện gia (trong Phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau ) tộc trong sự kiện để sự kiện có xác xuất thành công hơn.
& rồi Pat chia tay với Node vì nữ lang để ý tới Mek (Nat Thephussadin Na Ayutthaya), một gã công tử trong một gia đình thịnh vượng có. Nhưng với danh vọng hiện tại mà gia tộc thu, gia tộc không thể cho thiên hạ biết mối quan hệ đã rạn nứt ni. Vì thế cả hai tiến hành là tình nhân của nhau nhưng dưới danh nghĩa hôn nhân giả tạo. Làm làm đám cưới của gia tộc diễn ra cũng mách nước mang tính (trong Phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau ) chất cho có mà thôi.
June (Noona Neungthida Sopon thủ vai) là một một người cơ quan sự kiện cho các lễ cưới, cô được giao cho việc lên dự tính cơ quan đám cưới cho cặp đôi nổi danh nhất của năm là Pat & Node. Sự đời đẩy đưa đã se duyên cho June & Node, nhưng vô tình cũng kéo theo Kim(Utt Uttsada Panichkul), sếp của June, vì anh đã yêu thầm June từ lâu mà không dám nói. Chuyện tình 3 cá nhân giữa Kim, June & Node rồi sẽ ra sao? Mối tình mách nước (trong Phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau ) trên danh nghĩa của Node & Pat rồi có bại lộ hay không? Tất cả sẽ sáng tỏ khi phim lên sóng

Chúc các bạn xem phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan

Kiếp Hổ Giống Rồng HD Kiếp Hổ Giống Rồng Chart Suer Pun Mungkorn 2018
Cùng Tôi Đi Tới Chương Tiếp Theo 13/?? Tập Cùng Tôi Đi Tới Chương Tiếp Theo Together With Me The Next Chapter 2018
Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy 5/?? Tập Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy Our Skyy 2018